1

Ông Già Khottabych (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ông Già Khottabych (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Già Khottabych (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Ông Già Khottabych (Tái Bản)
Ông già Khottabych của tác giả Lazar Laghin được mệnh danh là truyện Nghìn lẻ một đêm của văn học thiếu nhi Nga, rất hài hước hấp dẫn, được cực kỳ yêu thích của nhiều thế hệ bạn đọc Nga cũng như nước ngoài, trong đó có cả Việt Nam. Xoay quanh các nhân vật chính là những mẩu chuyện ngộ nghĩnh, cảm động, đem lại những bài học hay về lối sống trung thực, về tình bạn, tình yêu thương gia đình và nhiều điều cần thiết để phát triển nhân cách cho bạn đọc trẻ tuổi, cũng như những bất ngờ thú vị cho cả người đọc trưởng thành.
Năm 1956, Ông già Khottabych được chuyển thể thành bộ phim cùng tên – và là bộ phim được đánh giá cao suốt nhiều thập kỷ qua của điện ảnh Nga.


Download Ebook Ông Già Khottabych (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Ông Già Khottabych (Tái Bản), Đọc Ebook Ông Già Khottabych (Tái Bản) Online, Ebook Ông Già Khottabych (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ông Già Khottabych (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ông Già Khottabych (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ông Già Khottabych (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Ông Già Khottabych (Tái Bản) Trực Tuyến Online...