14009_p20398.jpg
14009_p20398.jpg

Ong Chúa PRC/EPUB/PDF

Ebook Ong Chúa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ong Chúa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ong Chúa:

“… Satoko bất ngờ đẩy tay Okado, toàn thân run rẩy chạy đến bên trường kỷ, đau đớn cực độ, quỳ xuống đất khóc òa lên.
Nguyên trước đây Satoko luôn cho rằng cha mình là con người lãng mạn chuyên đùa rỡn phụ nữ, điều này đã làm tổn thương nặng nề đến lòng tự trọng của cô, nào ngờ…
Cô khóc thật đau thương và khóc thật lâu, cho đến khi Okado lặng lẽ đến phía sau ôm lấy cô, hôn những giọt nước mắt trên mặt cô.
Tinh thần của Satoko tuy chưa hẳn bình tĩnh trở lại, nhưng cũng không giẫy khỏi cánh tay của Okado.

Cũng lúc đó, Kinugasa đang ngồi trên mỏm đá Cán Đàn. Ông vừa ném xuống vực bó hoa, đã bị dòng xoáy cuộn đi mất tích.

Mặt trời dần dần ngả về phía Tây, quầng sáng còn lại ánh lên thấp thoáng trên một bên mặt Kinugasa. Ông lặng lẽ đưa cặp mắt hơi ướt nhìn ra phía biển xa.

Mặt trời đã lặn xuống chân trời, nhưng mặt trời lặn xuống phía Tây hôm nay, ngày mai lại hiện lên từ phía Đông…”. Đây là đoạn cuối trong cuốn tiểu thuyết trinh thám o­ng chúa của Seichi Yokomizo – tác giả được dịch ra nhiều thứ tiếng, cải biên thành phim, phim truyền hình, tiếng tăm rất lớn; ông được coi là “đại sư tiểu thuyết trinh thám” của Nhật Bản đương đại.


Download Ebook Ong Chúa Miễn Phí, Tải Sách Ong Chúa, Đọc Ebook Ong Chúa Online, Ebook Ong Chúa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ong Chúa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ong Chúa Cho Android - Iphone - IOS, Download Ong Chúa Free Ebook, Xem Sách Ong Chúa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start