ongbayeuchau-sachkhaitam.u335.d20160505.t173348.jpg
ongbayeuchau-sachkhaitam.u335.d20160505.t173348.jpg

Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà PRC/EPUB/PDF

Ebook Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuốn sách này, tác giả Shimura Yuko sẽ giới thiệu với các ông bà nhiều món đồ chơi có thể tự làm chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản trong nhà, và nhiều trò chơi giúp ông bà trò chuyện thật sôi nổi với cháu nhỏ ngay cả khi không có những món đồ chơi mua sẵn.

Sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với hình ảnh minh họa để ông bà dễ hình dung. Trong mỗi trò chơi đưa ra tác giả đều trình bày rõ ràng các bước từ cách làm đồ chơi, đến cách chơi. Mỗi phần đều có lưu ý giúp ông bà luôn đảm bảo an toàn cho cháu và những gợi ý để cháu thêm hào hứng hay những chỉ dẫn để ông bà thông qua trò chơi có thể dạy cho cháu thêm nhiều bài học thú vị về cuộc sống và thế giới xung quanh.

“Bà khoét lỗ trên phong bì rồi cho ngón tay vào thử cử động. “Cái gì đây nhỉ? Nó có tay rồi này. Còn thiếu mắt với miệng nữa nhỉ.” Cháu nghe thấy thế sẽ reo lên “Mình vẽ mắt cho nó đi bà!” hay “Vẽ mặt con mèo đi ạ!”

Bà cho cháu vẽ mặt, vẽ quần áo theo ý thích thì cháu sẽ yêu quý con rối tự mình làm được đó, và chắc chắn cuộc trò chuyện giữa hai bà cháu sẽ rôm rả hơn nhiều.”


Download Ebook Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Miễn Phí, Tải Sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà, Đọc Ebook Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Online, Ebook Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Cho Android - Iphone - IOS, Download Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Free Ebook, Xem Sách Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start