One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm PRC/EPUB/PDF

Ebook One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

One Piece Vol.1 - Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm
One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm
Chuyện xảy ra vào thời đại hải tặc. Bấy giờ là lúc người người giương cờ hải tặc, quyết chiến với nhau để giành lấy “ONE PIECE” – kho báu trong truyền thuyết của “Vua Hải tặc” G. Roger. Và Luffy, một cậu bé rất ngưỡng mộ hải tặc, cũng ra khơi với ước mơ trở thành Vua hải tặc!!
Ra đời năm 1997, với hơn 20 năm phát hành tại Nhật Bản, 10 năm phát hành tại Việt Nam (2008~2018), hiện những chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh “ONE PIECE” vẫn tiếp tục với muôn vàn điều lí thú khó có thể dự đoán trước…!! Xin gửi đến các bạn độc giả phiên bản kỉ niệm cho dịp đặc biệt tròn 10 năm phát hành này!! Phiên bản sử dụng hình bìa là bức tranh màu đầu tiên của Luffy trên tạp chí Shonen Jump cách đây 21 năm, cũng là lần đầu tiên ONE PIECE ra mắt các độc giả.
Với ý nghĩa “Khởi đầu của chuyến phiêu lưu…”. Ngoài ra bên trong cũng sẽ có những trang màu độc quyền do chính tác giả Eiichiro Oda cung cấp, không tìm thấy ở phiên bản Manga ONE PIECE nào trên thế giới.
Chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh ONE PIECE lại bắt đầu…!!
 


Download Ebook One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm Miễn Phí, Tải Sách One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm, Đọc Ebook One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm Online, Ebook One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm Cho Điện Thoại, Tải Ebook One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm Cho Android - Iphone - IOS, Download One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm Free Ebook, Xem Sách One Piece Vol.1 – Bản Limited Kỉ Niệm 10 Năm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start