Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 - Môn Tiếng Anh
Quyển sách Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh cung cấp những kiến thức hữu ích về ngữ pháp môn Tiếng Anh và các dạng bài tập.
Nội dung sách xoay quanh các vấn đề ngữ pháp như: 12 thì cơ bản trong tiếng Anh, mệnh đề, cụm từ, giới từ, hình thức của từ, thành ngữ, câu tường thuật, câu chủ động – bị độ
Trong mỗi vấn đề đều bao gồm phần hướng dẫn lý thuyết và bài tập thực hành.
– Phần hướng dẫn lý thuyết sẽ cung cấp công thức, cách sử dụng cũng như các lưu ý và phương pháp dùng đúng của từng dạng ngữ pháp.
– Phần bài tập thực hành được thể hiện dưới dạng tự luận như: hoàn thành câu, điền từ vào chỗ trống, sửa lỗi giúp các em vận dụng những kiến thức đã học và nắm vững chúng hơn
Cuối sách còn cung cấp thêm một số đề kiểm tra và đề thi giúp các em luyện tập. Phần đáp án sau mỗi bài tập và đề thi sẽ giúp các em đối chiếu với kết quả bài làm của mình.
Cấu trúc đề thi và bài tập đều được chọn lọc theo tiêu chí: sát với đề thi nhất có thể. Lời giải chi tiết cũng được cải tiến, giúp các em hiểu sâu vấn đề, các từ vựng trong bài đều được giải nghĩa và cung cấp ví dụ cùng lời dịch. Như vậy, ngoài việc hiểu từ ra, các em còn biết được cách dùng từ – một yếu tố vô cùng hữu ích để làm tốt phần tự luận hoàn thiện câu và viết câu.


Download Ebook Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh Miễn Phí, Tải Sách Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh, Đọc Ebook Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh Online, Ebook Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh Free Ebook, Xem Sách Ôn Tập Luyện Thi Trắc Nghiệm THPTQG 2019 – Môn Tiếng Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start