om-tim-anh-bo-chay
om-tim-anh-bo-chay

Ôm Tim Anh Bỏ Chạy PRC/EPUB/PDF

Ebook Ôm Tim Anh Bỏ Chạy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ôm Tim Anh Bỏ Chạy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tình yêu thuở học trò thường đẹp và long lanh như giọt sương mai trong lành lúc sáng sớm. Minh Bảo yêu thầm Hải Anh, anh chàng bí thư Đoàn trường mà cô luôn thần tượng. Chàng trai tuyệt vời đó đã làm rung rinh trái tim cô học sinh ngỗ nghịch. Nhiều năm sau đó, khi cả hai gặp lại nhau, chàng Bí thư Đoàn trường năm nào nay đã trở thành người đàn ông trưởng thành, chững chạc khiến Bảo nhận ra mình vẫn còn yêu anh bằng tình yêu trong lành thời học sinh. Dù biết anh đã có bạn gái nhưng trái tim cô vẫn luôn hướng về anh và từ chối tình cảm của cậu bạn thân nhất cũng chính là em trai của Hải Anh. Về phần Hải Anh, người anh trai rất mực yêu thương cậu em trai duy nhất của mình, chỉ vì không muốn Đại đau khổ buồn chán suốt ngày chìm đắm trong mem rượu mà anh đã làm một việc khiến người con gái anh yêu tổn thương sâu sắc.

Trong Ôm tim anh bỏ chạy, người đọc sẽ không chỉ bị cuốn hút vào chuyện tình yêu khá dễ thương giữa bộ ba Hải Anh – Bảo – Đại mà còn chứng kiến những câu chuyện đời thường diễn ra trong cuộc sống của Bảo. Từ chuyện ông anh trai luật sư cuồng công việc của cô hiện đang sống ở Đức đến cô bé hàng xóm thường cúp học đi chơi, hay cậu nhóc lạnh lùng tên Đăng sau này chính là người liều mình xông vào hang ổ của bọn buôn người để cứu Bảo.

Trích đoạn

Cô nói:

– Liệu nắng và mưa có thể giao nhau vào một ngày nào đó không?

-“Sài Gòn giấu anh kỹ quá, để đến khi em tìm ra, anh yêu người ta mất rồi!”.

– Anh Heo Boo, em rất thích anh. Anh cool nhất trong số những người con trai em biết. Thích anh từ năm lớp mười, nhiều năm trôi qua rồi vẫn thấy rất thích anh.

Anh nói:

– Em hãy viết để phục vụ đời sống, viết bằng cảm xúc của em, chứ đừng có viết theo kiểu làm mệt óc người đọc như cuốn này.

– Bé tức giận là trạng thái cảm xúc tự nhiên nhưng bé đừng nên để cơn giận khống chế bé, hãy học cách làm chủ nó.

– Trả tim cho anh rồi muốn đi đâu thì đi.


Download Ebook Ôm Tim Anh Bỏ Chạy Miễn Phí, Tải Sách Ôm Tim Anh Bỏ Chạy, Đọc Ebook Ôm Tim Anh Bỏ Chạy Online, Ebook Ôm Tim Anh Bỏ Chạy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ôm Tim Anh Bỏ Chạy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ôm Tim Anh Bỏ Chạy Cho Android - Iphone - IOS, Download Ôm Tim Anh Bỏ Chạy Free Ebook, Xem Sách Ôm Tim Anh Bỏ Chạy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start