img600.u4939.d20170412.t134631.568782.jpg
img600.u4939.d20170412.t134631.568782.jpg

Okuno Hosomichi – Con Đường Hẹp Và Chiều Sâu Tâm Thức PRC/EPUB/PDF

Ebook Okuno Hosomichi – Con Đường Hẹp Và Chiều Sâu Tâm Thức đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Okuno Hosomichi – Con Đường Hẹp Và Chiều Sâu Tâm Thức với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đường Mòn Miền Bắc (tạm dịch nhan đề Oku No Hosomichi) của Matsuo Bashô (1644- 1694) là một tác phẩm kinh điển trong văn học Nhật Bản. Nó gồm có hai phần thơ và văn. Hai phần này không đứng riêng rẻ nhưng hòa quyện vào một khối. Trên ba thế kỷ đã trôi qua mà người Nhật vẫn còn nhắc đến nó với tất cả sự cảm khái và trân trọng. Không những Oku no hosomichi diễn tả được hồn thơ của bậc đại sư haiku Matsuo Bashô, mà còn là tác phẩm giúp khám phá chiều sâu văn hoá có lịch sử non hai nghìn năm của dân tộc Nhật Bản.

Có người sẽ hỏi tại sao người viết lại phí công phí sức đi dịch lại một tác phẩm từng được nhiều người chuyển ngữ ra tiếng Việt và đã có bản dịch khá chuẩn mực? Thực tình thì đây là một việc làm quá tầm tay mình nhưng lòng cố chấp nông nổi muốn có một bản dịch – Dầu là vụng về – Của riêng tây đã ám ảnh người viết từ nhiều năm nay. Huống chi nhân dịp này, người viết cảm thấy mình còn có cơ hội hiếm có cung cấp thêm một số thông tin chung quanh tác phẩm giúp bạn đọc yêu thích Bashô có thể đi xa hơn trong việc thưởng thức áng danh văn.

Người viết không “trực dịch” nguyên bản vì như thế sẽ thành sao chụp, làm nó tẻ nhạt, gồ ghề khúc khuỷu do sự cô động và đa nghĩa của cổ văn (văn viết) Nhưng “thông dịch” như các dịch giả Nhật Bản thường làm khi đứng trước độc giả bản xứ bằng cách “thao tác” sang kim văn (hiện đại văn, văn nói). Do đó, nó có thể khác với một số bản dịch sang Việt ngữ có trước đây. Hơn nữa, lần này, người dịch cũng nhân dịp sửa chữa những thiếu sót mình mắc phải trong một lần dịch trước.


Download Ebook Okuno Hosomichi – Con Đường Hẹp Và Chiều Sâu Tâm Thức Miễn Phí, Tải Sách Okuno Hosomichi – Con Đường Hẹp Và Chiều Sâu Tâm Thức, Đọc Ebook Okuno Hosomichi – Con Đường Hẹp Và Chiều Sâu Tâm Thức Online, Ebook Okuno Hosomichi – Con Đường Hẹp Và Chiều Sâu Tâm Thức Cho Điện Thoại, Tải Ebook Okuno Hosomichi – Con Đường Hẹp Và Chiều Sâu Tâm Thức Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Okuno Hosomichi – Con Đường Hẹp Và Chiều Sâu Tâm Thức Cho Android - Iphone - IOS, Download Okuno Hosomichi – Con Đường Hẹp Và Chiều Sâu Tâm Thức Free Ebook, Xem Sách Okuno Hosomichi – Con Đường Hẹp Và Chiều Sâu Tâm Thức Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start