23681_30138.jpg
23681_30138.jpg

Ok Mọi Việc – Loại Bỏ Stress Để Đạt Hiệu Suất Cao PRC/EPUB/PDF

Ebook Ok Mọi Việc – Loại Bỏ Stress Để Đạt Hiệu Suất Cao đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ok Mọi Việc – Loại Bỏ Stress Để Đạt Hiệu Suất Cao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong xã hội hiện đại, do sức ép của công việc quá tải và mức độ cạnh tranh cao trong công ty, tổ chức, nên công việc đang trở thành nguyên nhân chủ yếu gây ra stress. Những biểu hiện của stress – lo lắng, chán nản, mệt mỏi, thiếu hiệu quả – ngày càng phổ biến trong các tổ chức.

Vậy làm thế nào để giảm bớt nhịp độ làm việc luôn căng lên như dây đàn, sắp xếp công việc hợp lý và giải phóng bản thân khỏi áp lực thời gian? Cần phải đạt tới sự cân bằng nội tâm, cân bằng cuộc sống ra sao để có thể không ngừng cải thiện kết quả công việc và liên tục thăng tiến? Đó là những câu hỏi bức xúc được đặt ra không chỉ với những nhân viên thông thường mà còn đối với cả các nhà quản lý.

Làm thế nào để đạt được năng suất công việc cao nhất mà không bị căng thẳng? Với cuốn Ok Mọi việc, huấn luyện viên kỳ cựu, nhà cố vấn quản trị David Allen chia sẻ những phương pháp hiệu quả giúp bạn, cũng như hàng chục nghìn người khác từng được ông đào tạo, giảm stress và tìm thấy sự thoải mái trong cuộc sống. Thông điệp của Allen rất ngắn gọn: hãy tổ chức lại bản thân để giải phóng trí óc, tập trung vào những điều thật sự xứng đáng.

Với Ok Mọi việc, bạn sẽ biết cách:

– Ứng dụng nguyên tắc “thực hiện, chuyển giao, treo, bỏ qua” để giải phóng bộ nhớ của bạn

– Đánh giá lại các mục tiêu và duy trì khả năng tái tập trung khi tình huống thay đổi

– Lập kế hoạch và tìm cách tháo gỡ các dự án “treo”

– Vượt qua cảm giác bối rối, lo lắng và không thể kiểm soát

– Cảm thấy hài lòng với cả những gì mình chưa thực hiện


Download Ebook Ok Mọi Việc – Loại Bỏ Stress Để Đạt Hiệu Suất Cao Miễn Phí, Tải Sách Ok Mọi Việc – Loại Bỏ Stress Để Đạt Hiệu Suất Cao, Đọc Ebook Ok Mọi Việc – Loại Bỏ Stress Để Đạt Hiệu Suất Cao Online, Ebook Ok Mọi Việc – Loại Bỏ Stress Để Đạt Hiệu Suất Cao Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ok Mọi Việc – Loại Bỏ Stress Để Đạt Hiệu Suất Cao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ok Mọi Việc – Loại Bỏ Stress Để Đạt Hiệu Suất Cao Cho Android - Iphone - IOS, Download Ok Mọi Việc – Loại Bỏ Stress Để Đạt Hiệu Suất Cao Free Ebook, Xem Sách Ok Mọi Việc – Loại Bỏ Stress Để Đạt Hiệu Suất Cao Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start