img430_3
img430_3

Mẹ Ơi Xin Hiểu Con PRC/EPUB/PDF

Ebook Mẹ Ơi Xin Hiểu Con đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mẹ Ơi Xin Hiểu Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mẹ ơi là bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả người Anh Rosie Rushton, với nhân vật chính là các cô cậu bé tuổi teen… Dí dỏm, sinh động, bộ sách không chỉ dành cho các bạn trẻ mà còn cần thiết với những bậc cha mẹ đang gặp rắc rối với đứa con tuổi teen của mình.

Mẹ ơi, xin hiểu con là tập truyện đầu tiên trong chùm truyện nổi tiếng viết về các cô cậu bé ở Leehampton qua hàng loạt câu chuyện thú vị, độc đáo…

Bố mẹ của Jemma vẫn nghĩ cô con gái 14 tuổi nên mặc bộ áo liền quần có thêu hình gấu trước ngực để đi chơi.

Bố mẹ của Laura đã chia tay. Ngôi nhà rộng rãi xinh đẹp cũng không còn. Đã vậy, mẹ Laura lại đang có một người bạn trai khác.

Bố mẹ Sumitha mong con gái giữ gìn những giá trị truyền thống – nghĩa là không bạn trai, không trang điểm, không kiểu tóc hợp mốt.

Bố mẹ Jon luôn khoe thành tích học tập của con trai, nhưng thực tế chẳng phải vậy.

Mẹ Chelsea chuyên viết những bài báo ly kỳ cho tờ báo địa phương, cũng là chuyên gia tư vấn tâm lý cho các thính giả tuổi mới lớn ở Leehampton – trừ cô con gái nhỏ của bà.


Download Ebook Mẹ Ơi Xin Hiểu Con Miễn Phí, Tải Sách Mẹ Ơi Xin Hiểu Con, Đọc Ebook Mẹ Ơi Xin Hiểu Con Online, Ebook Mẹ Ơi Xin Hiểu Con Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mẹ Ơi Xin Hiểu Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mẹ Ơi Xin Hiểu Con Cho Android - Iphone - IOS, Download Mẹ Ơi Xin Hiểu Con Free Ebook, Xem Sách Mẹ Ơi Xin Hiểu Con Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start