14035_p20424.jpg
14035_p20424.jpg

Ôi Đàn Ông (Tiểu Thuyết) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ôi Đàn Ông (Tiểu Thuyết) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ôi Đàn Ông (Tiểu Thuyết) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ôi Đàn Ông – Tiểu Thuyết:
“… Tất cả chỉ còn là chúng tôi. Tôi và người phụ nữ như một cành cây khô này. Có thể cô ta khắc khổ, điên rồ, đầy tính huỷ diệt, nhưng tôi có thể khẳng định được một điều. Đó là từ cô, tôi cảm nhận được một thứ tình cảm đã từng đọc được trên sách vở vô số lần. Nó bất chấp mọi thứ, cứ kích động mãi cho tới phát điên. Thứ tình cảm đó được gọi là tình yêu, bất chấp hậu quả, giống như bước cuối cùng bên bờ vực. Cũng bởi thế mà nó đẹp rực rỡ…”

Mục Lục:
Tôi muốn em nhìn thấy nỗi khiếp sợ trong đám bụi trần.
Một cuộc đối thoại chua chát và ngọt ngào.
Thế giới thay đổi vì thế.
Phẩm chất tốt bị rơi rụng như đám da đầu.
Hạ màn .
Lời cuối.


Download Ebook Ôi Đàn Ông (Tiểu Thuyết) Miễn Phí, Tải Sách Ôi Đàn Ông (Tiểu Thuyết), Đọc Ebook Ôi Đàn Ông (Tiểu Thuyết) Online, Ebook Ôi Đàn Ông (Tiểu Thuyết) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ôi Đàn Ông (Tiểu Thuyết) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ôi Đàn Ông (Tiểu Thuyết) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ôi Đàn Ông (Tiểu Thuyết) Free Ebook, Xem Sách Ôi Đàn Ông (Tiểu Thuyết) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start