c_gi_.jpg
c_gi_.jpg

Ốc Gió PRC/EPUB/PDF

Ebook Ốc Gió đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ốc Gió với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bản thảo tập trung 13 truyện ngắn của Trần Chiến, dành nhiều trang cho hơi thở đời sống đương đại. Tác giả viết nhiều về sự giả dối, dù là trongcuộc sống của một người đi xuất khẩu lao động, ở một thị trấn du lịch ven biển, một gia đình Hà Nội, một bản tái định cư, trong các cơ quan nơi phố thị… bằng giọng văn khi trầm lắng, khi tưng tửng, khi giễu nhại sâu cay.

Tác giả khéo léo để các câu chuyện khi rất thực tế, khi lại siêu thực, nhưng đều phơi bày rất trần trụi hiện thực xã hội. Tuy khác với các truyện giả cổ hoặc chiêm nghiệm lịch sử mà tác giả đã từng rất thành công, tập truyện Ốc gió vẫn tiến tới cái đích phô bày những căn tính của người Việt, những gì hay dở, bình thường và lạ thường. Tập truyện đọng lại một nỗi niềm về giá trị của đạo đức xã hội, những điều nhiều khi đắng đót sau lớp vỏ vui cợt hài hước.


Download Ebook Ốc Gió Miễn Phí, Tải Sách Ốc Gió, Đọc Ebook Ốc Gió Online, Ebook Ốc Gió Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ốc Gió Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ốc Gió Cho Android - Iphone - IOS, Download Ốc Gió Free Ebook, Xem Sách Ốc Gió Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start