Ốc Đảo Tự Thân PRC/EPUB/PDF

Ebook Ốc Đảo Tự Thân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ốc Đảo Tự Thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ốc Đảo Tự Thân

“…. Lúc nào ta cũng cần nhớ rõ về tính vô thường (anicca) của Vạn Pháp không chỉ trong lúc tọa thiền. Chánh niệm là trung tâm điểm trong lúc toạ thiền để đi vào định. Chúng ta chỉ có thể dành một ít thời gian cho việc toạ thiền nhưng ta có thể dành tất cả thời gian còn lại để quan sát tâm mình. Đó là nơi khiến mọi việc trên thế gian này xảy đến với ta. Không có gì có thể hiện hữu ngoài tâm”

Đây là một đoạn trích trong cuốn “Ốc đảo tự thân” của Ni sư Ayya Khema, tác giả của cuốn sách  Being Nobody, Going Nowhere (Vô ngã vô ưu) nổi tiếng. Khác biệt với những cuốn sách khác của Ayya Khema, trong cuốn sách này. Ni sư lại hướng dẫn chúng ta những phương pháp kỹ thuật để tự cân bằng nội tâm của mình, tìm lại sự an bình trong chính trái tim nhỏ bé của mỗi chúng ta. Như câu kinh:

” Pháp Phật sâu mầu chẳng gì hơn,
Trăm ngàn muôn kiếp mới được gặp
Nay con nghe thấy vâng gìn giữ
Nguyện hiểu nghĩa chân Đức Thế Tôn”.

oc-dao-tu-than-mua-sach-hay

Mục lục

Lời tựa

Lời người dịch

Khai thị tâm trí

Nương trú tam bảo một tình cảm yêu thương

Pháp của đấng giác ngộ

Xây dựng nền tảng

Quan điểm và ý kiến

Điều phục tâm

Vô minh

Lý duyên khởi

Tâm dễ uốn nắn

Hoà nhập vào cuộc sống

Sống hoà hợp

Giao tiếp với người khác

Biết chấp nhận mình

Lý tưởng cô độc

Tâm bình an

Chiến tranh và hoà bình

Những điều cốt lõi

Nhiều giọt nước sẽ làm đầy hồ

Bất nhị nguyên

Tiềm thức

Vô khổ, vô nhiễm và tự tại

Hoàn thiện con đường tu

Đối với bản thân

Tình thương yêu

Hãy làm điều khó có thể làm được

Buông xả

Dọn nhà tâm

Khái niệm giải thoát

Giải thoát ngay trong giờ phút hiện tại

Đạo quả

Phụ lục

Ở một ni viện

Về tác giả

Về tác giả

 

Ni Sư Ayya Khema (1923 – 1997), pháp danh của Ni sư có nghĩa là “An lành và Yên ổn”. Ni sư là tác giả của khoảng 25 đầu sách về Thiền và Giáo lý của Đức Phật. Vô ngã vô ưu (Being Nobody, Going Nowhere) là một trong những quyển sách về Phật giáo bán rất chạy (best-seller) ở Mỹ và đã được giải thưởng Christmas Humphreys dành cho sách tôn giáo hay nhất trong năm 1988.

Ni sư thọ giới xuất gia ở Sri Lanka vào năm 1979 và là một trong những người tiên phong trong việc tranh đấu cho nữ giới trong tăng đoàn.

Ni sư Ayya Khema cũng là giám đốc đỡ đầu cho Buddha-Haus thành lập ở Đức, năm 1989 và năm 1996 Ni sư chứng minh cho sự thành lập Tăng đoàn của tu viện Western Forest Monastery Tradition, là tòng lâm viện Phật giáo đầu tiên ở Đức.

*
*

. Ốc Đảo Tự Thân Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Ốc Đảo Tự Thân Miễn Phí, Tải Sách Ốc Đảo Tự Thân, Đọc Ebook Ốc Đảo Tự Thân Online, Ebook Ốc Đảo Tự Thân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ốc Đảo Tự Thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ốc Đảo Tự Thân Cho Android - Iphone - IOS, Download Ốc Đảo Tự Thân Free Ebook, Xem Sách Ốc Đảo Tự Thân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start