img592_4
img592_4

Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên PRC/EPUB/PDF

Ebook Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong câu chuyện li kỳ này bạn sẽ gặp:

Rick banner – cậu nhóc Kilmore Cove thực thụ,cua rơ xe đạp nghiệp dư sống với triết lý “cơ bắp và hai lá phổi”. Ngoài hai thứ đó trong cuộc đời này,người ta không cần thêm gì nữa.

Jason Covenant – Cậu nhóc Luân Đôn, tay săn ma tập sự,không tin trên đời có thiếu niên Anh quốc nào lại không biết đến tiến sỹ ma học Mesmero huyền thoại và tin chắc rằng biệt thự Argo nơi cậu sống cũng đang tiếp đón một con ma.

Julia Covenant – ngoại trừ việc một trong hai đứa là con gái thì Jason và Julia giống nhau như đúc. Julia  chỉ cao hơn và to khỏe hơn một chút so với Jason, cứ như thể cô bé đã vội vã lớn lên…

Và Oblivia Newton – cặp chân dài, một suối tóc đỏ, một sợi dây chuyền nặng trĩu kim cương. Một quý cô thơm lừng, quý cô găng tay màu cam, quý cô tóc đỏ giận dữ, quý cô đạo chích… mà thậm chí không phải một quý cô!!!


Download Ebook Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên Miễn Phí, Tải Sách Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên, Đọc Ebook Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên Online, Ebook Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên Cho Android - Iphone - IOS, Download Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên Free Ebook, Xem Sách Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start