Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản)
Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản)
Liệu những con đường ta qua thời tuổi trẻ có thực sự là đường vòng? Hay chỉ đơn giản là một đường thẳng, dẫn về phía nội tâm?

Tuổi trẻ là một khối dồn nén. Nó có sức phá hoại đến nỗi, vào một thời điểm những tưởng đã quay lưng với cuộc đời, ta chợt nhìn lại và thấy vần vũ quanh mình những gương mặt, mối tình, những lần gặp gỡ, các cảm xúc chân thực và sống động như dao cứa. Đó là tình cảnh của Roland, nhân vật tuy xuất hiện về cuối trong “Ở quán cà phê của tuổi trẻ lạc lối” (Trần Bạch Lan dịch, Nhã Nam & NXB Văn Học) nhưng lại là mắt xích giải đáp cho mớ ngổn ngang còn lại. Một ngày bước qua quán cà phê La Condé thời xưa cũ rồi nhận ra quán đã đổi thành một cửa hiệu khác, Roland tái dựng ký ức về một cô gái mà anh đã gặp, đã yêu và đánh mất.
Cuốn tiểu thuyết mỏng của Patrick Modiano, khôi nguyên giải Nobel văn chương 2014, được chia thành nhiều giọng kể: một cựu sinh viên trường mỏ, một thám tử chuyên nghiệp, nữ nhân vật chính và Roland-người tình. Từng người kể chuyện tiến vào những vùng của bóng râm. Câu chuyện mở ra bằng việc Jacqueline Delanque, tên thường gọi là Louki, biến mất khỏi cuộc hôn nhân, rong ruổi ở Paris và để lại sau lưng một tấm màn bí ẩn, thêu dệt xung quanh một nhóm bạn vốn là khách quen ở quán cà phê Le Condé.
Ngay từ giọng kể đầu tiên, người kể đã bị ám ảnh bởi những bóng ma xung quanh một ký ức “tập trung” về những năm 1960 (tác phẩm ra đời 40 năm sau sự kiện tháng Năm 1968). Một giọng vô danh nhưng là hiện thân của tác giả với vai trò định vị không thời gian, tiết lộ những bí ẩn về nhóm khách năng lui tới quán Le Condé (“sống một cuộc đời lưu đãng, không phép tắc và cũng không đoái hoài tới ngày mai”).
Xem tiếp đánh giá: Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối


Download Ebook Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản), Đọc Ebook Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) Online, Ebook Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Ở Quán Cà Phê Của Tuổi Trẻ Lạc Lối (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start