Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp PRC/EPUB/PDF

Ebook Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ở Paris - Tán Gẫu Cùng Gái Pháp
Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp
Cuốn sách này được viết ra từ khao khát được gặp gỡ những cô gái Paris bằng xương bằng thịt, với xuất thân và những nền văn hóa khác nhau. Để rồi, qua các cô gái, qua những khía cạnh đa dạng của họ, vẽ nên một bức chân dung ấn tượng mang tên : Cô gái Paris đích thực. Không nhằm mục đích dỡ bỏ một tượng đài huyền thoại, mà đúng hơn là để thổi hồn cho tượng đài ấy thêm sống động, thông qua những cuộc trò chuyện với hai mươi người phụ nữ về phong cách sống trong thành phố này, đặc biệt là về mối liên hệ của họ ở Paris.
Ý tưởng viết cuốn sách này đã được nảy ra vào một buổi tối tháng Tư tại quán cafe Deux Amis và các cô gái đã quyết định là phải thực hiện nó bằng một cách thức mang đậm tinh thần Paris : len lỏi vào mọi ngóc ngách của Paris.Vậy là họ xuất phát với cuốn sổ ghi chép kẹp dưới tay, chiếc máy ảnh Olympus đeo lủng lẳng trên cổ, để đi gặp gỡ những cô gái Paris thực thụ. Các vị tác giả chọn nhân vật của mình hoàn toàn bằng trực giác, không hề tính toán.
Cuốn sách “ở Paris” do thương hiệu STYLORY độc quyền xuất bản sẽ chính thức có mặt tại các nhà sách lớn trên toàn quốc và các kênh online vào ngày 24/10/2018.


Download Ebook Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp Miễn Phí, Tải Sách Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp, Đọc Ebook Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp Online, Ebook Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp Cho Android - Iphone - IOS, Download Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp Free Ebook, Xem Sách Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start