Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản)
Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Where the wild things are) là một trong những cuốn sách huyền thoại, được coi như Kinh thánh trong địa hạt picture book (sách tranh).Tác phẩm đã đạt huân chương Caldecott cho Most Distinguished Picture book (cuốn sách tranh xuất sắc nhất) vào năm 1964, sau đó được chuyển thể thành phim, phim hoạt hình và cả nhạc kịch. Cho tới tận bây giờ, nó vẫn luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất, với hơn 20 triệu bản in trên toàn thế giới.

“Một tối, Max mặc bộ hóa trang chó sói và nghịch ngợm, bị mẹ mắng là “Đồ quỷ sứ giặc non”, bắt đi ngủ sớm và phạt nhịn bữa tối. Đêm đó trong phòng Max bỗng mọc lên một khu rừng thăm thẳm, ,mở ra một đại dương mênh mông. Một chiếc thuyền lớn đón Max đi thật xa, tới nơi có lũ quỷ sứ giặc non thực sự…”


Download Ebook Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản), Đọc Ebook Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản) Online, Ebook Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Ở Nơi Quỷ Sứ Giặc Non (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start