Ô Mai Ướp Nắng PRC/EPUB/PDF

Ebook Ô Mai Ướp Nắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ô Mai Ướp Nắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ô Mai Ướp Nắng

Nếu bạn yêu thích những trang văn chứa đựng cả một trời kỉ niệm thời cắp sách tới trường của Nguyễn Nhật Ánh, vậy thì chắc chắn “Ô mai ướp nắng” là cuốn sách dành cho bạn.

Tuổi ô mai – ngọt ngào với những trang giấy hồng, với tập vở còn thơm mùi mực tím, vài bí mật bé xinh giấu trong từng trang sách học trò.Tuổi ô mai – chua chua với những giận hờn vu vơ, niềm tiếc nuối lặng thầm khi đánh rơi một tình bạn đẹp. Tuổi ô mai – mằn mặn với bao nỗi buồn thênh thang, những giọt nước mắt rơi vội vàng trong một chiều hè đầy gió. Tất cả được ướp một vị nắng thật trong trẻo và tươi mới, trở thành quãng thời gian không thể nào quên trong cuộc đời mỗi con người. Những cảm xúc trong veo và giản dị ấy chính là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Hãy cùng nhau nhấm nháp vị ô mai của ngày xưa thật chậm, để những hồi ức đẹp đẽ, trong sáng ấy dắt bạn đi qua những bão giông cuộc đời, một cách lạc quan nhất.


Download Ebook Ô Mai Ướp Nắng Miễn Phí, Tải Sách Ô Mai Ướp Nắng, Đọc Ebook Ô Mai Ướp Nắng Online, Ebook Ô Mai Ướp Nắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ô Mai Ướp Nắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ô Mai Ướp Nắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Ô Mai Ướp Nắng Free Ebook, Xem Sách Ô Mai Ướp Nắng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start