37889_44432
37889_44432

Ở Lại Đây Với Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Ở Lại Đây Với Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ở Lại Đây Với Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Connor choàng tỉnh trên chiếc giường xa hoa của khách sạn. Ví tiền, máy tính, giấy tờ đã biến sạch. Đến áo quần lót trên người anh cũng chẳng còn. Sau hai tuần lễ mặn nồng và một đêm tân hôn nóng bỏng, cô dâu xinh đẹp tự nhiên cao chạy xa bay, để lại chú rể nhẵn nhụi như ngày mới chào đời.

Mười tám tháng sau, Connor phát hiện được tung tích của nàng, đã đổi tên và đang sống lặng lẽ ở một vùng hẻo lánh. Anh lập tức lên đường truy tìm, quyết khiến cô dâu của mình phải trả giá cho hành động dại dột đã qua.
Cuộc báo thù của ái tình này hứa hẹn sẽ không khiến Connor dễ chịu, bởi ngọn lửa khát khao tưởng đã tắt lịm sau chuyện cũ, lại bắt đầu âm ỉ nhen lên theo mỗi bước chân gần lại phía nàng…


Download Ebook Ở Lại Đây Với Anh Miễn Phí, Tải Sách Ở Lại Đây Với Anh, Đọc Ebook Ở Lại Đây Với Anh Online, Ebook Ở Lại Đây Với Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ở Lại Đây Với Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ở Lại Đây Với Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Ở Lại Đây Với Anh Free Ebook, Xem Sách Ở Lại Đây Với Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start