Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi ! PRC/EPUB/PDF

Ebook Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi ! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi ! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi !
Jesse Peterson, anh chàng người Canada đang sống ở Sài Gòn đã mon men đến với văn chương, báo chí tiếng Việt và được độc giả chào đón đặc biệt sau mỗi bài bình luận lối sống trên Tuổi Trẻ Cười (mục Jesse Cười) và trang Góc nhìn của VnExpress.
Năm 2018, Jesse ấn hành cuốn Jesse cười và cuộc phiêu lưu hài hước (NXB Trẻ), ngay lập tức, cuốn sách đứng vào top sách bán chạy. Và sau một năm, tác giả “Tây viết tiếng Việt” này tiếp tục trình làng bạn đọc Việt Nam cuốn Ở đây vui quá, xin lỗi, cười hết nổi!
Ngay tựa đề sách đã cho thấy sự phi lý trong việc tác giả chọn gắn bó với Việt Nam, đối diện với những hiện thực sôi trào hài hước và phi lý. Jesse bằng thứ tư duy tiếng Việt đặc biệt không giống bất cứ một người viết tiếng Việt nào khác, đã tiết ra trên trang sách một thứ văn phong ngộ nghĩnh, lạ lùng, đôi khi thách thức, để nói về một thứ hiện thực “lộn tùng phèo” mà anh dự phần, dấn thân nếm trải và chấp nhận thuộc về.
Chuyện hằng ngày “quá mức lạ lùng” ở Việt Nam được lọc qua cái nhìn Jesse khiến chúng ta giật mình, từ việc học tiếng Anh, ăn uống, đối đãi trên đường, nuôi mèo nuôi chó,… tất tật tật, anh Tây này đều có thể vơ vào sách với giọng kể duyên dáng, đùa giỡn đó, rồi nghiêm túc đó.
Jesse viết cuốn sách này để dành nhuận bút lấy vợ. Đó là thông điệp chân thành mà có thể gây sốc vì anh Tây này ngoài sự hài hước, còn lãng mạn hơn ta tưởng!


Download Ebook Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi ! Miễn Phí, Tải Sách Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi !, Đọc Ebook Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi ! Online, Ebook Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi ! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi ! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi ! Cho Android - Iphone - IOS, Download Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi ! Free Ebook, Xem Sách Ở Đây Vui Quá, Xin Lỗi, Cười Hết Nổi ! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start