Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn - Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn)
Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn)
Với sứ mệnh giúp trẻ hoàn thiện hành vi, học hỏi kĩ năng ứng xử và nhân cách chuẩn mực, Nhà xuất bản Kim Đồng và Viện Giáo dục Shichida đã cho ra mắt Dòng sách Nuôi dưỡng tâm hồn với các ấn phẩm: Thỏ Con, Gà Con, Mèo Con, Cún Con, Gấu Con, Hươu Cao Cổ…
Hơn 10,000 ấn bản của series này đã đến tay trẻ em trên khắp cả nước. Không phải ngẫu nhiên mà giữa thị trường sách tranh rộng lớn ở Việt Nam, Dòng sách Nuôi dưỡng tâm hồn lại nhận được sự quan tâm sâu sắc của Ba Mẹ và các Bé. Điều làm nên điểm đặc biệt của Dòng sách chính là sự kết hợp hài hòa giữa nền tảng khoa học và chất liệu đời sống. Mỗi câu chuyện là một bài học đạo đức được viết dựa trên triết lý và nền tảng của phương pháp Shichida – quan tâm và am hiểu tường tận cảm xúc, tâm lý của trẻ.
Bộ sách “Hươu Cao Cổ” gồm 6 cuốn sách phù hợp cho giờ đọc sách 30 phút mỗi ngày của gia đình nhỏ: “Khi con mỉm cười”, “Con bọ thích khoe khoang”, “Công việc của con”, “Món cơm trứng chiên”, “Vị vua được nuông chiều”, “Rococo”. Bộ sách này sẽ giúp bé hiểu được tầm quan trọng của nụ cười trong cuộc sống, biết khiêm tốn và khen ngợi người khác, thể hiện đúng cảm xúc của mình, luôn suy nghĩ tích cực, biết trân trọng những gì người khác làm cho mình và có một trái tim kiên cường, ấm áp.
 


Download Ebook Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn), Đọc Ebook Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn) Online, Ebook Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn – Hươu Cao Cổ (Hộp 6 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start