nuoi-day-tre_lam-sao-de-khong-phat-dien-01
nuoi-day-tre_lam-sao-de-khong-phat-dien-01

Nuôi Dạy Trẻ: Làm Sao Để Không Phát Điên? PRC/EPUB/PDF

Ebook Nuôi Dạy Trẻ: Làm Sao Để Không Phát Điên? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nuôi Dạy Trẻ: Làm Sao Để Không Phát Điên? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Như mọi người, Wakamatsu Aki cũng là một bà mẹ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình nuôi dạy con. Bà có hai người con. Cô con gái lớn tên Non là đứa trẻ hiền lành, ít nói còn cậu em trai của Non là Dai lại là một đứa trẻ rất tinh nghịch. Mỗi ngày bà đều phải “đau đầu” để suy nghĩ cách nuôi dạy sao cho phù hợp với hai đứa trẻ con mình.

Mặc dù đứa trẻ nào cũng đều chui ra từ bụng mẹ nhưng mỗi đứa lại có một tính cách khác nhau. Đứa thì ít nói, đứa thì y như trẻ con hay nhõng nhẽo, đứa thì nghiêm trang, chín chắn như người lớn… Đứa thì đi đâu cũng lẽo đẽo theo mình, đứa thì nghịch ngợm, đi đâu cũng tự mình đi… Chắc cũng có lúc bạn cảm thấy khó hiểu và thích ứng với bọn trẻ. Nếu bạn có những vấn đề như  đã đề cập thì đừng lo lắng. Chúng ta có thể giải quyết những điều đó qua những thông tin được chia sẻ trong cuốn sách này.

Mỗi đứa trẻ là một bài toán đố mà chúng ta phải đi tìm câu trả lời. Với phương pháp “hiểu cách phân loại trẻ” được trình bày cụ thể trong cuốn sách này, các bậc phụ huynh sẽ tìm được phương pháp phù hợp trong quá trình nuôi dạy con cái và hãy áp dụng nó như một “chiến thuật” hợp lí.

Cuốn sách gồm những nội dung như sau:

Lời mở đầu

Chương 1: Tìm hiểu về các loại tính cách của trẻ

Chương 2: Ba phút để hiểu trẻ : Các nhóm trẻ và cách ứng xử

Chương 3: [Phân loại] Không còn bực tức – Công thức của kỷ luật

Chương 4: [Phân loại] Gần gũi con nhiều hơn với nụ cười ấm áp

Chương 5: [Phân loại] Bài học sáng giá giúp cuộc sống hạnh phúc hơn

Lời kết


Download Ebook Nuôi Dạy Trẻ: Làm Sao Để Không Phát Điên? Miễn Phí, Tải Sách Nuôi Dạy Trẻ: Làm Sao Để Không Phát Điên?, Đọc Ebook Nuôi Dạy Trẻ: Làm Sao Để Không Phát Điên? Online, Ebook Nuôi Dạy Trẻ: Làm Sao Để Không Phát Điên? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nuôi Dạy Trẻ: Làm Sao Để Không Phát Điên? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nuôi Dạy Trẻ: Làm Sao Để Không Phát Điên? Cho Android - Iphone - IOS, Download Nuôi Dạy Trẻ: Làm Sao Để Không Phát Điên? Free Ebook, Xem Sách Nuôi Dạy Trẻ: Làm Sao Để Không Phát Điên? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start