img624_6
img624_6
1

Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori PRC/EPUB/PDF

Ebook Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Một chương trình giàu tính ứng dụng, đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ nuôi dạy con trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Dựa trên các phương pháp giáo dục đã được áp dụng thành công cho hàng triệu học viên của các trường Montessori, trong đó có hai nhà sáng lập Google: Sergey Brin và Larry Page. Giới thiệu nhiều hoạt động sáng tạo giúp trẻ khám phá thế giới, tăng cường tính tự lập, khả năng tập trung và kĩ năng giao tiếp.

Phần lớn chúng ta đền mong muốn dành cho con môi trường tốt nhất trong phạm vi thời gian và khả năng cho phép của mình. Nếu bạn có con nhỏ và sẵn sàng tiếp thu qaun điểm mới cùng những lời khuyên thiết thực thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Sách không chỉ đầy ắp ý tưởng về các hoạt động chung dành cho cha mẹ và con cái mà còn gửi gắm một thông điệp cuộc sống thật tươi đẹp.

Tác giả Tim Seldin là người đứng đầu Hội đồng Montessori quốc tế kiêm Chủ tịch quỹ Montessori.


Download Ebook Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori Miễn Phí, Tải Sách Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori, Đọc Ebook Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori Online, Ebook Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori Cho Android - Iphone - IOS, Download Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori Free Ebook, Xem Sách Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Montessori Trực Tuyến Online...