NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN PRC/EPUB/PDF

Ebook NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN

nuoi-con-kheo-cham-con-nhan-mua-sach-hay

Nuôi con có phải là một việc dễ dàng? Tiếng khóc giữa đêm của con có bao giờ là niềm vui với các bà mẹ? Tại sao càng dỗ con ngủ, con càng khóc. Bế con cả đêm trên tay mà con vẫn ngủ không yên. Giờ ngủ. Con không ngủ. Giờ ăn. Con không ăn. Người cha người mẹ phải làm gì đây?

“Nuôi con khéo, chăm con nhàn” sẽ tham vấn cho bạn hiểu về nhu cầu của con và hỗ trợ con có nếp ăn-ngủ-chơi hợp lý với những ví dụ sinh động, bảng biểu thời gian mẫu vừa cụ thể, chi tiết vừa có thể linh hoạt, tùy biến với từng đứa trẻ. Hơn thế nữa,  cuốn sách của Kim Jun Hee  còn như một lời chia sẻ tâm sự, đồng cảm với các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi con đầy bỡ ngỡ ban đầu.

Hãy tự mình ngoi lên khỏi biển cả âu lo của người làm cha mẹ, để mỗi sáng bạn được ung dung thư thả ngắm con lớn từng ngày!

*
*

. NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN Miễn Phí, Tải Sách NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN, Đọc Ebook NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN Online, Ebook NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN Cho Điện Thoại, Tải Ebook NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN Cho Android - Iphone - IOS, Download NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN Free Ebook, Xem Sách NUÔI CON KHÉO, CHĂM CON NHÀN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start