Nước Chảy Qua Cầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Nước Chảy Qua Cầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nước Chảy Qua Cầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nước Chảy Qua Cầu

Là tập hợp một số bài viết ngắn của Bửu Ý về Huế, giữa nhiều chủ đề khác mà tác giả đã viết rải rác từ năm 1963 đến nay, 2009, trên nhiều báo, tạp chí, tập san nhiều loại khác nhau trong nước và ngoài nước, như: Mai, Văn, Văn nghệ, Tuổi trẻ, Thanh niên, Người Lao động, Mỹ thuật, Mốt Việt Nam, Ngày nay, Sông Hương, Văn hóa Phật giáo, Liễu quán, Diễn đàn. Tập này tạm chia làm ba phần:

Chân dung của Huế dưới nhiều góc độ khác nhau
Huế – thành phố lễ hội
Phần phụ lục gồm những bài có tính nghiên cứu, lịch sử .
Theo Bửu Ý, tập truyện này vẫn thiếu vắng một số khía cạnh khác về thành phố Huế, như: cảnh quan, giáo dục và trường học, tác giả và tác phẩm mà tác giả mong có dịp bổ sung trong tương lai.


Download Ebook Nước Chảy Qua Cầu Miễn Phí, Tải Sách Nước Chảy Qua Cầu, Đọc Ebook Nước Chảy Qua Cầu Online, Ebook Nước Chảy Qua Cầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nước Chảy Qua Cầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nước Chảy Qua Cầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Nước Chảy Qua Cầu Free Ebook, Xem Sách Nước Chảy Qua Cầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start