nua-kiep-hong-tran_2
nua-kiep-hong-tran_2

Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca PRC/EPUB/PDF

Ebook Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tần Phong – Một lãng tử giang hồ với khuôn mặt hấp dẫn ánh nhìn của mọi thiếu nữ nhưng lại là người lãnh đạm nhất, vô tình nhất với một trái tim chưa từng biết rung động.

Mạc Tình – Một thiếu nữ mang vẻ đẹp tinh khiết nhất, nàng là Minh chủ Du Minh Môn thần bí, nàng xinh đẹp tuyệt mĩ nhưng trong mắt cả thiên hạ nàng lại là một ma nữ máu lạnh, giết người không chớp mắt.

Lãng tử giang hồ ôm mối thù muốn diệt trừ ma nữ tàn ác đã khiến bằng hữu của chàng tàn phế, có ngờ đâu gặp lại chính thiếu nữ trong hồi ức ngày nào.

Ân ân oán oán, thị phi giang hồ, cuối cùng tình yêu này sẽ dẫn Tần Phong và Mạc Tình đến đâu?

Tình là thứ động lòng người nhất, nàng tên Mạc Tình nhưng cả đời lại khổ vì tình. Gió là thứ vô tình nhất nhưng lại vì tình mà dừng bước, cuối cùng biến mất trong không khí.

Câu chuyện Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca với tên gọi quen thuộc trên mạng là “Gió chớ động tình” được coi là phần tiếp theo của “Ngàn năm chờ đợi”, Tần Phong và Mạc Tình chính là kiếp đầu tiên dưới thế gian của Thanh Ngưng và Y Vân trong “Ngàn năm chờ đợi”.


Download Ebook Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca Miễn Phí, Tải Sách Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca, Đọc Ebook Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca Online, Ebook Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca Cho Android - Iphone - IOS, Download Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca Free Ebook, Xem Sách Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start