Nữ Phù Thủy – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nữ Phù Thủy – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nữ Phù Thủy – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nữ Phù Thủy - Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản)
Tiến sĩ John Dee đã xé toạt thành phố này ra từng mảnh trong mọi cố gắng chặn đứng Nicholas Flamel bất tử cùng với John và Sophie Newnam. Đường phố Paris chìm trong đống đỗ nát, Norre Dame bị phá hủy, ngôi nhà của Comete de Saint-Germain bị san bằng. Dee đã đã lấy được cuốn sách của pháp sư Abraham, nhưng hắn vẫn còn mất hai trang mà các Elder Đen tối rất cần để thực hiện Lợi Hiệu triệu cuối cùng. Không có hai trang đó, câu thần chú không thể cất lên được, và Dee ý thức rõ ràng Elder Đen tối sẽ không nghỉ ngơi bao lâu họ chưa nắm quyền và loài người chưa bị hủy diệt – mà hắn cũng vậy, hắn cũng chưa nghỉ ngơi được đâu.
Trái tim Nicholas Flamel hầu như muốn vỡ ra khi dõi theo Paris yêu quý của ông đang nát vụn ra trước mắt mình. Thành phố này đã bị Dee và Machiavelli phá hủy, nhưng thật tình Flamel cũng đóng vai trò của mình trong việc hủy hoại ấy, Sophie và John Newnam cho thấy mọi dấu hiệu chứng tỏ hai đứa đúng là cặp song sinh huyền thoại, và Flamel phỉa bảo vệ bọn trẻ cùng hai trang sách khỏi các Elder Đen tối.
Tuy nhiên, cứ mỗi ngày trôi qua, Nicholas lại càng yếu dần đi, Perenelle vẫn đang bị giam giữ ở nhà tù Alacrraz, và bây giờ Scatty lại mất tăm, mất tích, nhóm nhỏ này không được ai bảo vệ. Ngoại trừ thanh Clarent – thanh kiệm sinh đôi với Excalibur. Nhưng thanh Clarent mạnh không bịt nổi tăm tối rỉ vào tâm hồn mình.


Download Ebook Nữ Phù Thủy – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Nữ Phù Thủy – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản), Đọc Ebook Nữ Phù Thủy – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản) Online, Ebook Nữ Phù Thủy – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nữ Phù Thủy – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nữ Phù Thủy – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nữ Phù Thủy – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Nữ Phù Thủy – Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start