nu_hon_than_tuong_1
nu_hon_than_tuong_1

Nụ Hôn Thần Tượng PRC/EPUB/PDF

Ebook Nụ Hôn Thần Tượng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nụ Hôn Thần Tượng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trên màn hình chiếu, hình ảnh của Trí Hi được phóng đại rõ nét, khuôn mặt đẹp đến tuyệt mĩ, ánh mắt long lanh rực rỡ, đôi môi mềm mại đỏ hồng như hoa đào.

Quả bóng thủy tinh khổng lồ trôi về phía sau sân khấu rồi dần dần hé mở, Thành Trí Hi từ bên trong quả bóng bước ra, trông anh giống như một chàng hoàng tử đi ra từ câu chuyện cổ tích lung linh…” (Trích “Nụ hôn thần tượng“)

Ngôi sao ca nhạc Thành Trí Hi, chàng bạch mã hoàng tử làm điên đảo bao trái tim fan hâm mộ, là một ông bố trẻ chưa vợ?! Fan hâm mộ cuồng nhiệt Anh Mỹ Hạnh “tốt số” được trở thành bảo mẫu riêng của Thành Trí Hi.

Trên sân khấu, anh ta là một viên kim cương tỏa sáng lung linh nhưng trong đời sống tình cảm riêng tư, rõ ràng chỉ là một tên khốn chỉ biết lừa bịp dối trá, trêu đùa các cô gái, chuyên làm chuyện xấu và vứt bỏ cả con mình…!? Và Anh Mỹ Hạnh, kẻ bị “cầm tù” đã bắt đầu nhiệm vụ bảo mẫu “vô nhân đạo” của mình…

Nhưng, cái hơi thở lan tỏa đó là gì? Nụ hôn trong giấc mơ đó nghĩa là gì?

Tình yêu từ đó mất đi sự cân bằng vốn có, làm xuất hiện những toan tính trong tình yêu giữa fan hâm mộ và thần tượng.


Download Ebook Nụ Hôn Thần Tượng Miễn Phí, Tải Sách Nụ Hôn Thần Tượng, Đọc Ebook Nụ Hôn Thần Tượng Online, Ebook Nụ Hôn Thần Tượng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nụ Hôn Thần Tượng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nụ Hôn Thần Tượng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nụ Hôn Thần Tượng Free Ebook, Xem Sách Nụ Hôn Thần Tượng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start