Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand PRC/EPUB/PDF

Ebook Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand

Là tập mở đầu trong sê-ri sách thiếu nhi kinh điển, được yêu thích bởi hàng triệu độc giả nhỏ trên toàn thế giới. Đây là một câu chuyện tuyệt vời về sự yêu thương và thông điệp “bạn đang được yêu thương”. Chú gấu mèo Chester bé nhỏ lần đầu tiên phải đến trường nhưng cậu chẳng muốn đi chút nào cả. Để giảm bớt nỗi lo sợ của Chester, mẹ của cậu đã chỉ cho cậu một bí mật gia đình, được gọi là Nụ Hôn Trên Bàn Tay. Chester rất thích nụ hôn của mẹ trong lòng bàn tay mình và mang nó đến trường, nhờ vậy cậu luôn cảm nhận được sự yêu thương của mẹ dành cho mình bất cứ lúc nào, ở bất cứ chỗ nào và không còn cảm thấy sợ hãi chuyện đến trường nữa. Và Chester cũng học được cách thể hiện sự yêu thương của mình đến mẹ thông qua Nụ Hôn Trên Bàn Tay.

“Nụ Hôn Trên Bàn Tay là một câu chuyện dành cho các bạn nhỏ gặp phải một tình huống khó khăn và dành cho chính phần trẻ thơ trong mỗi chúng ta, cũng có đôi khi cần đến những an ủi ngọt lành. Lời văn cùng hình minh họa đầy rung cảm đã gợi nhắc tôi về những cuốn sách kinh điển dành cho trẻ em mà tôi đã trải nghiệm cùng con mình và để lại trong tôi cảm xúc ấm áp tuyệt vời. Cảm xúc đó chính là sự kiểm chứng cho một tác phẩm thiếu nhi kinh điển.”

Jean Kennedy Smith- Nhà sáng lập và Chủ tịch chương trình Nghệ Thuật Vô Cùng Đặc Biệt, tại Washington, DC


Download Ebook Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand Miễn Phí, Tải Sách Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand, Đọc Ebook Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand Online, Ebook Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand Cho Android - Iphone - IOS, Download Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand Free Ebook, Xem Sách Nụ Hôn Trên Bàn Tay – The Kissing Hand Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start