37211_43754
37211_43754

Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người ta lại nói: “Bạn thân tựa chân tay, vợ con quần áo mặc”

Nhưng rồi người ta cũng nói: “Không ai chỉ huy được trái tim”.

Quách Tiễn Ni, cô gái “sát thủ lạnh lùng” với danh sách 99 nạn nhân của mình đang bị chính con tim của mình làm hại. Cô cảm kích Lý Tú Triết, vì sự hy sinh của anh chàng mà chấp nhận làm bạn gái, nhưng lại phát hiện ra tình cảm của Kim Thuần Hy với mình một cách tình cờ. Dấu chỉ kỳ quặc mà anh chàng Bạch mã Hoàng tử bộc lộ trong đêm Valentine ở tập 1 đã bị khám phá, nhưng lại mở ra một mối bòng bong rối như canh hẹ trong tim Tiễn Ni. Để giải quyết vấn đề, cả ba người sẽ phải làm gì đây? tình bạn và tình yêu sẽ lên tiếng thế nào? Cuối cùng ai sẽ thực sự là nạn nhân thứ 100? Cô, Tú Triết hay là Thuần Hy?

Nhưng rồi một nhân vật mới xuất hiện làm đảo lộn tất cả. Cô bạn cũ của Quách Tiễn Ni, người vốn vẫn luôn tranh chấp với những gì cô có,đã dùng mọi thủ đoạn để xen vào giữa ba người. Chưa giải quyết xong việc này đã thêm việc khác, và điều nghiêm trọng gì đã xảy ra???.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2, Đọc Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Online, Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start