37209_43752
37209_43752

Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người ta thường nói: “Nhân sự tại trời định”

Nhưng người ta cũng nói: “Ân tình một ngày quên ngay không dễ” Quách Tiễn Ni, một cô gái xinh xắn vẫn thường lấy việc chinh phục các chàng trai cùng trường làm thành tích lại bị chính con tim sắt đá của mình phản bội. Nạn nhân thứ 99 của cô, Lý Tú Triết, vô tình trở thành đầu mối dẫn đưa cô đến nạn nhân thứ 100 của mình, nhưng cũng đồng thời chính là thủ phạm đầu tiên khiến con tim cô tan cơn băng giá. Kim Thuần Hy, Bạch mã Hoàng tử của Trung học Sâm Vĩnh, tìm cách tránh né Tiễn Ni nhưng hàng loạt những sự kiện tình cơ đến khó tin xảy ra như đẩy họ đến gần nhau. Mặc dù có được biết bao thuận lợi, khác hẳn 99 lần trước, Tiễn Ni vẫn không thể chinh phục được trái tim anh chàng Thuần Hy.

Đòn độc dùng lúc quyết định, chờ tới dịp Valentine, Tiễn Ni chủ động tỏ tình với Thuần Hy. Nhưng đáp trả cú đòn độc ấy, anh chàng kỳ cục lại chỉ ngón tay trỏ lên trời… một dấu hiệu lạ lùng mà anh nhất định không giải thích.

Và nạn nhân thứ 99 của Tiễn Ni, bởi lẽ đợi cô quá lâu trong đêm Valentien lạnh giá giữa quãng trường, đã ngã bệnh và nhập viện.

Quách Tiễn Ni sẽ giải quyết hai nạn nhân và một thủ phạm này bằng cách nào đây?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1, Đọc Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1 Online, Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start