14414_p20808.jpg
14414_p20808.jpg

Nữ Hoàng Mùa Đông PRC/EPUB/PDF

Ebook Nữ Hoàng Mùa Đông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nữ Hoàng Mùa Đông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mọi chuyện bắt đầu vào một buổi chiều êm đềm trong công viên Alexander Garden ở Moscow…
Một chàng thanh niên kê súng tự sát ngay giữa chốn thanh thiên bạch nhật, trước sự hoảng hốt của mọi người. Chàng là ai? Áp lực nào cho sự lựa chọn khủng khiếp này?
Erast Fandorin – nhà thám tử hào hoa, lịch duyệt, được điều đến hiện trường điều tra vụ án. Với trực giác nhạy bén cùng bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh đã vượt qua biết bao thử thách, kể cả cạm bẫy hồng nhan, giới hạn sinh tử… để phá án.
Ai là “Nữ hoàng mùa đông” trong ba người đàn bà mà Erast Fandorin từng gặp gỡ? Liệu chàng có phá được án? Và đạt được điều gì ở người đàn bà mà chàng theo đuổi?


Download Ebook Nữ Hoàng Mùa Đông Miễn Phí, Tải Sách Nữ Hoàng Mùa Đông, Đọc Ebook Nữ Hoàng Mùa Đông Online, Ebook Nữ Hoàng Mùa Đông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nữ Hoàng Mùa Đông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nữ Hoàng Mùa Đông Cho Android - Iphone - IOS, Download Nữ Hoàng Mùa Đông Free Ebook, Xem Sách Nữ Hoàng Mùa Đông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start