nu-hoang-bong-dem-mua-sach-re.jpg
nu-hoang-bong-dem-mua-sach-re.jpg

NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM PRC/EPUB/PDF

Ebook NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Nữ Hoàng Bóng Đêm” là tác phẩm tự truyện của “Bà Trùm của Thế Giới Ngầm” Sophie Lyons. Cuốn sách thuật lại câu chuyện từ khi cô bé Sophie chập chững những bước chân đầu tiên vào cuộc sống đầu trộm đuôi cướp cho đến khi đạt đến vị trí tối cao trong thế giới ngầm của các băng đảng tội phạm Bắc Mỹ vào đầu thế kỷ XX.

Sophie Van Elkan Lyons (1848-1924) là một nhà từ thiện người Mỹ, được mệnh danh là “Bà Trùm của Thế Giới Ngầm” cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX. Bà từng là một trong những nữ tội phạm khét tiếng nhất của Hoa Kỳ, sở hữu một quá khứ lẫy lừng tham gia hàng loạt vụ án đình đám thời bấy giờ, từ móc túi, trộm cắp cho đến các vụ cướp nhà băng.

Quyển sách cung cấp cho các độc giả một cái nhìn hoàn chỉnh, hấp dẫn nhưng không kém phần bi tráng về đời tư và sự nghiệp của bà trùm Sophie Lyons cũng như thế giới tội phạm của nước Mỹ thời cận đại, để lại nhiều thông điệp giá trị và nhân văn về cuộc đời do chính những người trong cuộc rút ra sau những năm dài đắng cay:

“Đồng tiền phi pháp là đồng tiền bạc mệnh,” và

“Tội phạm là kẻ nghèo khổ nhất thế gian,”

bởi những tội phạm như Sophie chỉ biết kiếm tiền bằng con đường “cờ bạc,” đánh cược sự an toàn, mạng sống và đánh cược cả tương lai của mình trong mỗi lần hành động. Tiền cứ thế trôi qua kẽ ngón tay họ. Vì những phút hưởng thụ cuộc sống giàu sang chóng nở tối tàn, vì vướng vào vòng lao lý, vì phải liên tục trả giá cho tội ác của mình…

Vào năm 2015, “Nữ Hoàng Bóng Đêm” đã được các học giả Mỹ bình chọn là một tác phẩm có tầm ảnh hưởng sâu rộng đối với sự phát triển văn minh và văn hóa Mỹ đương đại. Đây là cuốn hồi ký không-thể-không-đọc đối với các độc giả đam mê văn học đích thực, đặc biệt những bạn trẻ yêu thích thể loại hành động và trinh thám.


Download Ebook NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM Miễn Phí, Tải Sách NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM, Đọc Ebook NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM Online, Ebook NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM Cho Điện Thoại, Tải Ebook NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM Cho Android - Iphone - IOS, Download NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM Free Ebook, Xem Sách NỮ HOÀNG BÓNG ĐÊM Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start