31438_37968.jpg
31438_37968.jpg

Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 4: Viên Kim Cương Quyền Lực PRC/EPUB/PDF

Ebook Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 4: Viên Kim Cương Quyền Lực đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 4: Viên Kim Cương Quyền Lực với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ý chí mạnh mẽ và khả năng tiến tới mục tiêu của Lanna cũng hút hồn người đọc y hệt như thế giới tưởng tượng đầy pháp thuật của cô. Một thế giới vô cùng duyên dáng với những thế lực siêu nhiên, với vẻ xa lạ bí hiểm, với những nền văn hóa cổ xưa.. nhưng lại rất gần gũi chúng ta bởi sức sống tinh thần nồng ấm, ý chí quật cường, nỗi khát khao tình người khắc khoải.

Những cá nhân, đặc biệt là những người đàn ông bao quanh Alanna, khiến bạn có thể tưởng tượng chính xác tới từng chi tiết và cực kỳ sống động: hoàng tử Jonathan lãng mạn, chú Coram ân cần như một người cha, chàng kẻ trộm tinh tế Georg, và chiến binh rồng Liam thâm sâu cường tráng…

Và một tình yêu sâu đẹp giản dị, qua biết bao đắn đo hồi hộp, cuối cùng cũng đã ở lại với Alanna.

Đây là cuốn cuối trong bộ tứ truyện fantasy hút hồn xoay quanh nữ binh quả cảm Alanna, con Sư Tử Cái của vương quốc Tartall.

Tác giả đã thành công xuất sắc trong việc miêu tả những con người sống động. Dòng hành động logic và thuyết phục. Những tình huống nguy hiểm và cuộc phiêu lưu rởn tóc gáy luôn được làm mềm bằng những trang văn đẹp đẽ về những mối quan hệ ấm áp, tình bạn chân thành và tình yêu say đắm.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 4: Viên Kim Cương Quyền Lực Miễn Phí, Tải Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 4: Viên Kim Cương Quyền Lực, Đọc Ebook Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 4: Viên Kim Cương Quyền Lực Online, Ebook Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 4: Viên Kim Cương Quyền Lực Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 4: Viên Kim Cương Quyền Lực Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 4: Viên Kim Cương Quyền Lực Cho Android - Iphone - IOS, Download Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 4: Viên Kim Cương Quyền Lực Free Ebook, Xem Sách Nữ Hiệp Sĩ Alanna Von Trebond – Tập 4: Viên Kim Cương Quyền Lực Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start