img390_12
img390_12

Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Để giúp cho các bạn trẻ, đặc biệt là phái đẹp yêu thích võ thuật có thêm tài liệu tham khảo, tập luyện để nâng cao sức khoẻ và có có thể tự vệ khi gặp những trường hợp cần phòng thân, chống bạo lực của bọn tội phạm, NXB Hồng Đức đã cho ấn hành cuốn sách: Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống gồm 3 chương:

Chương I: Kỹ thuật tự vệ phòng thân.

Chương II: Phòng chống tội phạm bạo lực bằng trí lực.

Chương III: Kỹ thuật chiến đấu tự vệ phòng thân.

Bằng những hình ảnh sinh động, tình huống cụ thể sát thực với cuộc sống, người tập sẽ sớm nắm vững được kỹ thuật phòng vệ thực dụng.


Download Ebook Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống, Đọc Ebook Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống Online, Ebook Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách Nữ Giới Tự Vệ Trong Cuộc Sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start