21509_p27939.jpg
21509_p27939.jpg

Nữ Doanh Nhân Thế Kỷ 21 PRC/EPUB/PDF

Ebook Nữ Doanh Nhân Thế Kỷ 21 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nữ Doanh Nhân Thế Kỷ 21 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ bao đời nay, người ta đã quen với cách nghĩ đàn ông là phái mạnh, nắm giữ vai trò lãnh đạo trong gia đình và xã hội, còn phụ nữ là phái yếu và nội trợ được xem là công việc đặc thù của giới này. Thế nhưng, giờ đây mọi thứ đã thay đổi…
Ngày nay, phụ nữ được giải phóng, họ có những đặc quyền, đặc lợi, và không ngừng đấu tranh để tiến đến sự bình đẳng với nam giới về mọi mặt…

Thế kỷ XX-XXI, xã hội phát triển với tốc độ chóng mặt trong hầu hết mọi lĩnh vực văn hoá, chính trị, kinh tế đời sống… và trong xu hướng toàn cầu hoá, “năng lực” chứ không phải giới tính quyết định vị trí của một cá nhân trong cộng đồng.
Trước kia, người đàn ông được xem là trụ cột của gia đình và là người chịu trách nhiệm trong việc kiếm tiền. Ngày nay, nhu cầu của cuộc sống tăng cao, trách nhiệm ấy dường như đã vượt quá sức của những người đàn ông. Chính vì thế mà phụ nữ cũng có bổn phận chia sẻ trách nhiệm này và họ bước ra xã hội để làm việc và kiếm tiền. Hơn nữa, cùng với sự phát triển văn hoá, giáo dục, phụ nữ ngày càng có học vấn hơn và họ cũng có cái nhìn mới hơn về vai trò của nữ giới.

Không còn bị bó hẹp hoạt động trong những ngành dịch vụ hay công nghiệp nhẹ, phụ nữ đang ngày càng chứng tỏ tài năng và bản lĩnh trong các lĩnh vực mà lâu nay vẫn chiếm ưu thế như kinh doanh hay chính trị. Tất nhiên, khó khăn không ít và họ luôn phải nỗ lực hết mình.
Ngoài những yêu cầu về mặt kiến thức chuyên môn, một đòi hỏi rất quan trọng đối với người phụ nữ là phải có sức khoẻ và độ dẻo dai trong một thời gian dài. Không những thế, họ còn phải có thái độ bình tĩnh trước những áp lực, có năng lực quán triệt quyết sách và đối mặt với những hậu quả xấu….

Cuốn sách “Nữ doanh nhân thế kỷ XXI” sẽ giới thiệu với bạn đọc những gương mặt nữ hiện đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh cũng như những yếu tố tạo nên thành công đó. Cuốn sách cũng giới thiệu với bạn đọc đôi nét về đất nước của họ, nơi họ sinh sống và làm việc, những kinh nghiệm trong kinh doanh với nhiều khám phá mới mẻ, thú vị….


Download Ebook Nữ Doanh Nhân Thế Kỷ 21 Miễn Phí, Tải Sách Nữ Doanh Nhân Thế Kỷ 21, Đọc Ebook Nữ Doanh Nhân Thế Kỷ 21 Online, Ebook Nữ Doanh Nhân Thế Kỷ 21 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nữ Doanh Nhân Thế Kỷ 21 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nữ Doanh Nhân Thế Kỷ 21 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nữ Doanh Nhân Thế Kỷ 21 Free Ebook, Xem Sách Nữ Doanh Nhân Thế Kỷ 21 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start