bia_1-nong_bong_sau_12_tuan_3d.jpg
bia_1-nong_bong_sau_12_tuan_3d.jpg

Nóng Bỏng Sau 12 Tuần PRC/EPUB/PDF

Ebook Nóng Bỏng Sau 12 Tuần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nóng Bỏng Sau 12 Tuần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hè này, hãy biến chính bản thân mình thành một điều bất ngờ nhất, khi bản cởi bỏ hết những lớp quần áo mùa Đông để lộ ra một thân hình bikini hoàn hảo khiến tất cả mọi người xung quanh phải tròn mắt.

Bạn có thể làm được điều kỳ diệu đó chỉ cần 3 thứ:

-  Sự quyết tâm của bản thân

– ‚ Thời gian 12 tuần

– Và cuốn sách đặc biệt NÓNG BỎNG SAU 12 TUẦN.

Tất cả những gì bạn cần làm là theo đúng plan tập luyện và ăn uống hoàn hảo cuốn sách lên cho bạn trong 12 tuần. Bắt đầu từ khi cuốn sách phát hành vào tháng 3 cho đến tháng 6, khi mùa Hè và Biển vẫy gọi, bạn đã có thể có một thân hình bikini tuyệt đẹp của chính bạn. Không cần PT hay phòng gym, những bài tập bạn hoàn toàn tập được ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, những câu chuyện truyền cảm hứng cùng bí kíp riêng từ chính những cô gái đã “biến hình” chỉ trong một thời gian nhờ ăn uống đúng và tập luyện chăm sẽ giúp bạn có thêm động lực.

Những kiến thức cơ bản dễ hiểu về giảm cân/đốt mỡ/ và những bài tập cho vòng 1 và vòng 3 d


Download Ebook Nóng Bỏng Sau 12 Tuần Miễn Phí, Tải Sách Nóng Bỏng Sau 12 Tuần, Đọc Ebook Nóng Bỏng Sau 12 Tuần Online, Ebook Nóng Bỏng Sau 12 Tuần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nóng Bỏng Sau 12 Tuần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nóng Bỏng Sau 12 Tuần Cho Android - Iphone - IOS, Download Nóng Bỏng Sau 12 Tuần Free Ebook, Xem Sách Nóng Bỏng Sau 12 Tuần Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start