1

Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh

Sự thống trị tuyệt đối của Nokia tạo nên sự tự mãn trong công ty. Các cấp lãnh đạo trở nên chủ quan và không hề nắm bắt tình hình thực tế. Nokia dần tụt lại trong cuộc chiến smartphone và đứng trước nguy cơ phá sản.

Vị chủ tịch mới Risto Siilasma đã giúp công ty trỗi dậy mạnh mẽ với tinh thần “lạc quan hoang tưởng”. Trong Nokia – Từ sụp đổ đến hồi sinh, ông sẽ kể về hành trình đưa Nokia từ vực sâu trở lại vị thế một người khổng lồ công nghệ.

Đầu những năm 2000, Nokia thống trị hoàn toàn ngành điện thoại di động. Tuy vậy, khi “cuộc chiến smartphone” mới mẻ nổ ra với sự trỗi dậy của iPhone – Apple và điện thoại Android – Google, Nokia ngày càng tụt hậu và dần sụp đổ.
nokia-tu-sup-do-den-hoi-sinh-mua-sach-hay
Trong Nokia – Từ sụp đổ đến hồi sinh, bạn sẽ học được rằng:

Việc đủ hoang tưởng để luôn chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống tồi tệ nhất thực chất giúp bạn lạc quan về những cơ hội.

Tinh thần trách nhiệm và niềm tin là chìa khóa để thành công, và cần liên tục được củng cố.

Cốt yếu của lãnh đạo với tinh thần khởi nghiệp là học hỏi – là coi từng thách thức, từng vấn đề, từng tin tức xấu là một cơ hội để học hỏi và hoàn thiện. Cuốn sách này là một bộ quy tắc mang t犈nh cảnh báo và thực tiễn về cách xác định và hành động trước những mối đe dọa và cơ hội. Bạn sẽ phát triển khả năng tiên đoán sự việc nhạy bén, mở rộng các lựa chọn, đổi mới – nếu cần thiết – bản thân bạn và tổ chức của bạn.

Cho dù bạn đang quản lý một đội nhóm hay một phòng ban trong doanh nghiệp, đang lãnh đạo một công ty nhỏ hay một tập đoàn đa quốc gia, đang gây dựng một công ty khởi nghiệp hay theo đuổi một sự nghiệp độc lập, những kỹ năng và chiến lược thực tế trong cuốn sách này sẽ giúp bạn và tổ chức phát triển mạnh mẽ, bất chấp những biến động trong tương lai.

*
*

. Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh Miễn Phí, Tải Sách Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh, Đọc Ebook Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh Online, Ebook Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh Free Ebook, Xem Sách Nokia – Từ Sụp Đổ Đến Hồi Sinh Trực Tuyến Online...