img728_5
img728_5

Nói Với Chính Mình PRC/EPUB/PDF

Ebook Nói Với Chính Mình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nói Với Chính Mình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Con người không ai hoàn hảo; mỗi người có một tố chất rất riêng, rất khó để phân biệt mức độ ưu việt của tính cách, thế nhưng tính cách lại là yếu tố quyết định cuộc sống của bạn!

Chúng ta học hỏi từ cha mẹ, ông bà, thầy cô, bạn bè…để tu dưỡng đạo đức, trau dồi kinh nghiệm sống; nhưng, để hoàn thiện được bản thân, chúng ta phải tự đối diện – nhận thức và thấu hiểu chính mình.

Với dẫn chứng cụ thể, lý luận rõ ràng, phân tích sâu sắc từng ưu khuyết điểm của tính cách con người, cuốn sách sẽ là cầu nối để từng ngày cùng bạn hướng đến cuộc sống tự tại, lành mạnh và ý nghĩa hơn.


Download Ebook Nói Với Chính Mình Miễn Phí, Tải Sách Nói Với Chính Mình, Đọc Ebook Nói Với Chính Mình Online, Ebook Nói Với Chính Mình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nói Với Chính Mình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nói Với Chính Mình Cho Android - Iphone - IOS, Download Nói Với Chính Mình Free Ebook, Xem Sách Nói Với Chính Mình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start