Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3)
Nói tiếng Anh với 24 chủ đề cần thiết
Trên thực tế, khi trò chuyện với người nước ngoài, có không ít người cảm thấy thiếu tự tin, sợ mình nói sai ngữ pháp, dùng sai từ, phát âm sai. Quyển sách này được biên soạn nhằm giúp bạn vượt qua nỗi sợ vừa nêu cũng như có thể học tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn.
Sách bao gồm 24 chủ đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, từ việc chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, chúc mừng đến mời dự tiệc, các vấn đề trong giao tiếp, sức khỏe. Các chủ đề được chia thành 120 tình huống. Những câu tiếng Anh ở mỗi tình huống đều được phiên âm và được dịch sang tiếng Việt. Cuối mỗi tình huống, bạn sẽ thấy những từ vựng cần biết cùng từ loại, phiên âm và nghĩa tiếng Việt. Kèm theo sách là đĩa MP3 ghi âm giọng của người bản xứ giúp bạn luyện phát âm và luyện nói đúng ngữ âm, ngữ điệu.
Với quyển sách này, bạn không cần mất nhiều thời gian tra cứu mà vẫn có thể học dễ dàng những câu tiếng Anh thông dụng. Đây là nền tảng giúp bạn nhanh chóng giao tiếp bằng tiếng Anh thật lưu loát và tự tin.
 


Download Ebook Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3) Miễn Phí, Tải Sách Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3), Đọc Ebook Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3) Online, Ebook Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3) Free Ebook, Xem Sách Nói Tiếng Anh Với 24 Chủ Đề Cần Thiết (Kèm 1 Đĩa MP3) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start