NỖI NIỀM TAY TRÁI? PRC/EPUB/PDF

Ebook NỖI NIỀM TAY TRÁI? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NỖI NIỀM TAY TRÁI? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NỖI NIỀM TAY TRÁI?

noi-niem-tay-trai-mua-sach-hya

Khui đồ hộp thì y như rằng… phải băng bó! Gọt viết chì thì mất cả tiếng đồng hồ! Gọt vỏ táo thì đến khổ đến sở vì lưỡi dao không bao giờ ở đúng bên! Nhưng đọc ngược bảng chữ cái thì… chuyện nhỏ! Nó dễ đến mức thầy giáo tiểu học cứ tưởng tôi nhạo thầy khi xung phong xin đọc. “Em đọc ngược rồi!” Thế là tôi bị phạt ngồi chép “Cô bé quàng khăn đỏ” đến hết giờ ra chơi.

Ngày hôm đó tôi mới hiểu rằng chúng tôi, những người thuận trái, có những khả năng kì diệu. Nhưng tốt nhất vẫn nên kín kẽ khi sống trong thế giới của những người thuận phải, và đây là cuốn sách giúp bạn có mọi giải đáp để vui sống trong thế giới thuận phải!

*
*

. NỖI NIỀM TAY TRÁI? Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NỖI NIỀM TAY TRÁI? Miễn Phí, Tải Sách NỖI NIỀM TAY TRÁI?, Đọc Ebook NỖI NIỀM TAY TRÁI? Online, Ebook NỖI NIỀM TAY TRÁI? Cho Điện Thoại, Tải Ebook NỖI NIỀM TAY TRÁI? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NỖI NIỀM TAY TRÁI? Cho Android - Iphone - IOS, Download NỖI NIỀM TAY TRÁI? Free Ebook, Xem Sách NỖI NIỀM TAY TRÁI? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start