noi-ngap-tran-tinh-yeu
noi-ngap-tran-tinh-yeu

Nơi Ngập Tràn Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Nơi Ngập Tràn Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nơi Ngập Tràn Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

17 tuổi…

Mang thai 7 tháng…

Thừa cân đến 17 kg…

Những con số 7 tai ương ngọ nguậy…

Novalee Nation khó nhọc cựa quậy trong cuộc hành trình tới miền đất hứa cùng Willy Jack, cha của đứa trẻ. Nhưng gã bạn trai ấy đã nhanh chóng lộ rõ bộ mặt lừa đảo khi bỏ rơi cô giữa đường, không nhà cửa, không tiền bạc, không hi vọng…

Và cuộc đời không quay lưng lại với Novalee, cô được biết bao nhiêu người “từ trên trời rơi xuống” giúp đỡ. Đó là xơ Husband – một phụ nữ hơi kì quặc nhưng vô cùng tốt bụng, là Forney Hull – người dành cho Novalee biết bao điều tốt đẹp và tình yêu thương vô bờ, là vợ chồng người da đen Moses Whitecotton – sống hết mình vì người khác, là những người hàng xóm tuy nghèo khổ nhưng luôn biết quan tâm sẻ chia, và còn là hàng trăm, hàng nghìn người dân khắp nước Mỹ khi gửi những lời chúc tốt lành và chút tiền lẻ tới giúp đỡ mẹ con Novalee.

Thật giản dị, Nơi ngập tràn tình yêu không chỉ mang tới sắc màu lung linh lãng mạn của TÌNH YÊU đôi lứa, quan trọng hơn, tác phẩm tập trung khai thác TÌNH YÊU của những con người “dưới đáy xã hội” mà với họ, sống là chiến đấu qua thiên tai khắc nghiệt, qua bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần, qua nhọc nhằn của mưu sinh, và qua biết bao khổ đau, thất vọng để tiếp tục hy vọng…

Tác giả Billie Letts có lối kể chuyện giản dị, tự nhiên, lúc hài hước, lúc lại rất mực cảm động khiến người đọc như được sống cùng các nhân vật trong truyện với vô vàn những cung bậc cảm xúc. Bà biết cách khai thác các vấn đề nhạy cảm và đặc tả tâm lí nhân vật trong mỗi tình huống một cách khéo léo và đầy thuyết phục.
Một lần nữa, có thể khẳng định rằng Nơi ngập tràn tình yêu là lời ngợi ca tình yêu thương giữa người với người, đặc biệt là giữa những người cùng khổ, những người có hoàn cảnh éo le, cộng đồng những người vô danh nơi vùng quê hẻo lánh hoang sơ. Tác phẩm cũng là bài ca ca ngợi sự kiên cường vượt lên số phận, vượt nghịch cảnh và hơn hết khiến ta tin vào cuộc sống, tin vào vai trò của giáo dục và đặc biệt là tin vào sức mạnh của tình yêu.

“Bạn không được chọn để được sinh ra trong hạnh phúc, nhưng bạn luôn được chọn sống cùng ai, trong môi trường nào để được yêu thương và hạnh phúc” (nhận xét của Oprah Winfrey- MC truyền hình nổi tiếng của Mỹ)

Ngay từ khi mới xuất bản, tác phẩm đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ không chỉ trong trường học mà còn ở các câu lạc bộ sách và cộng đồng độc giả nói chung. Năm 2000, tác phẩm đã được chuyển thể thành phim với tựa đề “Where the heart is” được đông đảo khán giả yêu thích và đạt doanh thu lớn trên toàn thế giới.


Download Ebook Nơi Ngập Tràn Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Nơi Ngập Tràn Tình Yêu, Đọc Ebook Nơi Ngập Tràn Tình Yêu Online, Ebook Nơi Ngập Tràn Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nơi Ngập Tràn Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nơi Ngập Tràn Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Nơi Ngập Tràn Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Nơi Ngập Tràn Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start