noi-the-nao-de-duoc-chao-don
noi-the-nao-de-duoc-chao-don

Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận PRC/EPUB/PDF

Ebook Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có câu cách ngôn “Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài cậy bạn bè”, nói như vậy đủ hiểu quan hệ xã hội có vai trò quan trọng thế nào trong đời sống. Tuy nhiên quan hệ xã hội lại cũng là chuyện phức tạp nhất. Học ăn học nói học gói học mở là lời dặn con từ thuở lọt lòng. Dựa vào kiến thức tâm lí học, cuốn sách giúp bạn phân định rõ hơn những chuyện nên nói, nên làm cũng như gợi ý cho bạn cách nói, cách làm khiến người khác thấy tâm phục khẩu phục.

Muốn thăng chức, muốn tăng lương, phải nói thế nào?

Muốn từ chối, lại sợ người khác phiền trách, phải làm thế nào?

Muốn lỗi hẹn, lại sợ người khác tức giận, phải làm thế nào?

Muốn chỉ trích, muốn bảo ban, lại sợ người ta tự ái, phải làm thế nào?

Muốn thay đổi giao ước, lại sợ bị tẩy chay, phải nói thế nào, làm thế nào?

Nhất cử nhất động đều tạo phản ứng dây chuyền, chuyện gì không được nói, hễ nói sẽ sai? Việc gì không được làm, hễ làm sẽ tiếc?

Hãy học hỏi từ các bậc thầy chiến lược, nghe họ nói, xem họ làm, rồi bạn sẽ tỏa sáng.


Download Ebook Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận Miễn Phí, Tải Sách Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận, Đọc Ebook Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận Online, Ebook Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận Cho Android - Iphone - IOS, Download Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận Free Ebook, Xem Sách Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start