n_i_kinh_ho_ng_tr_n_t_i.jpg
n_i_kinh_ho_ng_tr_n_t_i.jpg

Nỗi Kinh Hoàng Trườn Tới PRC/EPUB/PDF

Ebook Nỗi Kinh Hoàng Trườn Tới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nỗi Kinh Hoàng Trườn Tới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nỗi kinh hoàng trườn tới được xây dựng trên một tam giác khác thường bậc nhất: Gary Soneji – tên tội phạm cực kỳ thông minh đang muốn gây ra một vụ long trời lở đất; Alex Cross – viên thám tử xuất sắc có nhiệm vụ phải ngăn chặn hắn ta, và Jezzie Flanagan – nữ giám sát viên đầu tiên của Sở Mật vụ.

Điều đáng nói là, trong cuộc chơi này, Gary luôn ở cửa trên. Còn Alex và Jezzie, ngay giữa những thời khắc căng thẳng nhất của cuộc điều tra, lại chấp chới rơi vào một tình yêu cấm kỵ. Một thời điểm không thể tệ hơn được nữa. Những vụ án bí ẩn, cuộc cân não vừa căng thẳng vừa thú vị giữa tên tội phạm xuất sắc và tay thám tử xuất sắc, nhịp độ nhanh với những khúc ngoặt bất ngờ

Nỗi kinh hoàng trườn tới có mọi yếu tố của một best seller kinh điển. Và quả vậy, nó đã mở đầu cho cả một series về Alex Cross, một trong những series trinh thám thành công nhất thế giới đã kéo dài suốt hai mươi lăm năm qua.

Nhận định

“James Patterson đã dọn sẵn cho người đọc một bữa tiệc “cảm giác” thịnh soạn.”

(New York Times)


Download Ebook Nỗi Kinh Hoàng Trườn Tới Miễn Phí, Tải Sách Nỗi Kinh Hoàng Trườn Tới, Đọc Ebook Nỗi Kinh Hoàng Trườn Tới Online, Ebook Nỗi Kinh Hoàng Trườn Tới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nỗi Kinh Hoàng Trườn Tới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nỗi Kinh Hoàng Trườn Tới Cho Android - Iphone - IOS, Download Nỗi Kinh Hoàng Trườn Tới Free Ebook, Xem Sách Nỗi Kinh Hoàng Trườn Tới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start