Nội khoa học cổ truyền PRC/EPUB/PDF

Ebook Nội khoa học cổ truyền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nội khoa học cổ truyền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nội khoa học cổ truyền
Bệnh nội khoa chiếm một tỉ trọng lớn trong toàn bộ bệnh y học cổ truyền. Cuốn sách này viết về 63 bệnh học học nội khoa của y học cổ truyền. Mỗi chứng bệnh đều được trình bày: tên, phần đại cương (giới thiệu khái quát), nguyên nhân, phương thuốc điều trị và tác dụng của các vị thuốc. Những phương thuốc dùng trong sách đều ghi xuất xứ của nó để bạn đọc tham khảo.Cuốn sách này chỉ giới thiệu phần nội khoa y học cổ truyền với phương pháp điều trị bằng thuốc là chính, thỉnh thoảng có dùng một vài huyệt châm cứuSách được trình bày ngắn gọn, súc tích với mong muốn giúp bạn đọc hiểu và nhận thức chung về bệnh, về các thể bệnh và có thể ứng dụng vào thực tế lâm sàng.


Download Ebook Nội khoa học cổ truyền Miễn Phí, Tải Sách Nội khoa học cổ truyền, Đọc Ebook Nội khoa học cổ truyền Online, Ebook Nội khoa học cổ truyền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nội khoa học cổ truyền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nội khoa học cổ truyền Cho Android - Iphone - IOS, Download Nội khoa học cổ truyền Free Ebook, Xem Sách Nội khoa học cổ truyền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start