Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời
Có tới 95% thành công hay thất bại của chúng ta xuất phát từ thói quen. Những thói quen tiêu cực chính là trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến thành công, chúng vô tình khiến cho con người ta không thể nhận ra năng lực thật sự của mình. Bởi vì 95% những gì bạn làm, dù tích cực hay tiêu cực, đều xuất phát từ thói quen của bạn, do đó, bí quyết để tạo ra một tương lai tươi đẹp cho bản thân là phát triển những thói quen mới để có thể trở thành hình mẫu bạn mong muốn và đạt được mục tiêu của chính bạn.Sẽ chẳng có chiếc áo nào mặc vừa khả năng của con người, chúng ta luôn phải tạo ra những chiếc áo lớn hơn cho khả năng của chính mình. Mỗi người chúng ta đang không ngừng phát triển theo quan điểm của riêng mình. Bằng cách thiết lập những thói quen và kỹ năng cần thiết, bạn có thể trở thành bất kỳ người nào mà bạn muốn.Giới hạn không thật sự tồn tại, ngoại trừ những giới hạn bạn tự đặt ra cho chính mình. Khi bạn quyết định trở thành một người tự tin, có năng lực, tự kỷ luật và bền bỉ, bạn luyện tập để phát triển bản thân mỗi ngày. Khi đó, giới hạn cho khả năng, thành tựu và địa vị của bạn trong những năm tháng tươi đẹp sắp tới là vô biên. Bạn sẽ tự tin bắt đầu thực hiện và tiếp tục cho đến khi phát huy hết khả năng vốn có của mình.JUST SHUT UP AND DO IT!


Download Ebook Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời Miễn Phí, Tải Sách Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời, Đọc Ebook Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời Online, Ebook Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời Free Ebook, Xem Sách Nói ít lại, làm nhiều hơn: 7 bước để đạt được mục tiêu cuộc đời Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start