noi-it-hieu-nhieu-mua-sach-hay-221x300.jpg
noi-it-hieu-nhieu-mua-sach-hay-221×300.jpg

NÓI ÍT HIỂU NHIỀU PRC/EPUB/PDF

Ebook NÓI ÍT HIỂU NHIỀU đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NÓI ÍT HIỂU NHIỀU với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NÓI ÍT HIỂU NHIỀU

Giao tiếp là thử thách cam go nhất trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Nói ít hiểu nhiều giúp bạn giao tiếp hiệu quả, trao cho bạn khả năng thay đổi suy nghĩ của mọi người và tạo ra những thành quả vượt trội – dù cho bạn rất kiệm lời.Làm bất cứ công việc gì, hay đang học bất cứ ngành nghề nào, giao tiếp tốt là chiếc chìa khóa vàng dẫn đến thành công. Vậy thế nào là giao tiếp tốt và làm sao biết được bản thân có giao tiếp tốt hay không? Nói một cách nôm na và đơn giản, một người biết giao thiệp tốt là khi những điều người đó muốn nói được truyền đạt một cách rõ ràng và chính xác đến người nghe.

Giao tiếp tốt là một kỹ năng quan trọng, nhưng hoàn toàn có thể học hỏi và rèn luyện theo thời gian. Dưới đây là một số gợi ý trong giao tiếp mà nếu theo nó, một người sẽ có thể giao tiếp thuyết phục hơn và có khả năng gây ảnh hưởng tốt hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, với bất kỳ ai.


Với cách trình bày nhanh gọn và chặt chẽ, quyển sách Nói Ít Hiểu Nhiều giúp bạn khám phá phuơng pháp Kết nối – Truyền đạt – Thuyết phục của Connie. Ba chiến thuật đơn giản mà hiệu quả này sẽ giúp bạn:
– KẾT NỐI với tất cả mọi người để thu hút được sự chú ý ngay lập tức
– TRUYỀN ĐẠT đầy đủ thông tin một cách hiệu quả mà không gây quá tải hoặc nhầm lẫn cho người khác
– THUYẾT PHỤC người khác hành động theo như ý bạn muốn và cảm thấy thích thú khi làm việc đó

Thông tin tác giả

Connie Dieken là chuyên gia đào tạo truyền thông lão luyện của các doanh nghiệp Fortune 500 và từng đoạt giải Emmy dành cho người đưa tin truyền hình. Cô là người sáng lập kiêm chủ tịch của onPoint Communication, nơi đã huớng dẫn hàng ngàn nhà lãnh dạo từ các công ty như Apple, Olympus và McDonald’s về cách thức giao tiếp hiệu quả và đạt dược kết quả khả quan.
*

*

 

. NÓI ÍT HIỂU NHIỀU Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NÓI ÍT HIỂU NHIỀU Miễn Phí, Tải Sách NÓI ÍT HIỂU NHIỀU, Đọc Ebook NÓI ÍT HIỂU NHIỀU Online, Ebook NÓI ÍT HIỂU NHIỀU Cho Điện Thoại, Tải Ebook NÓI ÍT HIỂU NHIỀU Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NÓI ÍT HIỂU NHIỀU Cho Android - Iphone - IOS, Download NÓI ÍT HIỂU NHIỀU Free Ebook, Xem Sách NÓI ÍT HIỂU NHIỀU Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start