noi_em_quay_ve_co_toi_dung_doi.jpg
noi_em_quay_ve_co_toi_dung_doi.jpg

Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi PRC/EPUB/PDF

Ebook Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc đời vốn là những chuỗi hội ngộ và chia ly. Hội ngộ là để chia ly. Chia ly là để có ngày hội ngộ.

Satoshi và Yuko, vốn là hai người bạn đồng môn thời trung học, đang sống trong những ngày vợ chồng son hạnh phúc thì tai họa bất ngờ ập đến: Yuko có thể sẽ ra đi mãi mãi. Đối diện sự thật đau buồn ấy, Satoshi và Yuko đã chăm sóc nhau, trở thành chỗ dựa cho nhau, chia sẻ với nhau từng cơn đau, từng niềm vui nhỏ bé, trân trọng từng giây phút ở bên nhau.

Vẫn giọng văn nhẹ nhàng pha chút hài hước, như thể một cậu bé mới lớn đang thủ thỉ kể chuyện, Tchikawa Takuji một lần nữa khắc họa bức tranh tình yêu và chia ly bằng gam mầu sáng trong. Mỗi tác phẩm của ông là một lần thanh lọc tâm hồn người đọc.

Chỉ cần có tình yêu thì sự chia ly cũng không còn đáng sợ.


Download Ebook Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi Miễn Phí, Tải Sách Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi, Đọc Ebook Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi Online, Ebook Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi Cho Android - Iphone - IOS, Download Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi Free Ebook, Xem Sách Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start