3241_p8853.jpg
3241_p8853.jpg

Nỗi đau lòng mẹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Nỗi đau lòng mẹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nỗi đau lòng mẹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nỗi đau lòng mẹ của nữ vǎn sĩ Helen Grace Carlisle xuất bản vào đầu thế kỷ XX, thuộc loại sách bán chạy nhất và đã được tái bản tới 24 lần ở Pháp.
Tiếng vang về sự thành công của cuốn tiểu thuyết có giá trị nhân vǎn lớn này được nổi lên như sóng cồn, thời đó được các phương tiện thông tin ở New Oóc đưưa tin và bình luận sôi nổi. Cuốn tiểu thuyết được viết dưới dạng lời nguyền tự truyện của một ngời phụ nữ Mỹ nghèo, lương thiện, đôn hậu, kể về chính cuộc đời mình trong các dịp báo chí phỏng vấn về đứa con trai của bà lĩnh án tử hình trên ghế điện về tội cướp của giết ngời.
Hình tượng một ngời mẹ, ngời lao động bình dị hết lòng vì con cái, giống bất cứ một ngời phụ nữ nào khác trên trái đất mà số phận đã sinh ra họ để làm mẹ và làm ngời lao động
Cuốn tiểu thuyết được viết bằng bút pháp chân thực, nồng nàn lời vǎn giản dị chân tình nhưng rất khách quan, có sức làm lay động trái tim ngời đọc, buộc khi đọc xong họ phải nghĩ đến một cái gì đó rất nghiêm trọng không thể dửng dưng: công sinh thành nuôi dỡng của cha mẹ đối với con cái là lớn lao.


Download Ebook Nỗi đau lòng mẹ Miễn Phí, Tải Sách Nỗi đau lòng mẹ, Đọc Ebook Nỗi đau lòng mẹ Online, Ebook Nỗi đau lòng mẹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nỗi đau lòng mẹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nỗi đau lòng mẹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Nỗi đau lòng mẹ Free Ebook, Xem Sách Nỗi đau lòng mẹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start