29820_36332.jpg
29820_36332.jpg

Nói Chuyện Với Thiên Đường PRC/EPUB/PDF

Ebook Nói Chuyện Với Thiên Đường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nói Chuyện Với Thiên Đường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với những chiêm nghiệm từ một cuộc đời đặc biệt, tác giả người Mỹ James Van Praagh đã gói gọn những thông tin thu thập được từ thế giới tâm linh kể lại cho chúng ta. Đó hẳn là sự khai sáng, vì những câu chuyện có thật từ những con người rất thật đã giúp chúng ta có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống muôn màu muôn vẻ này. Cuốn sách với ý nghĩa nhân văn đã đem lại niềm vui cho không biết bao người đọc: Giúp học định hướng rõ hơn về những việc sắp làm trong cuộc sống, cùng nhau ngộ ra chân lý để sống tốt đẹp, mạnh mẽ, chuẩn mực hơn…

Trong suốt hành trình không bao giờ dứt của tình yêu và cuộc sống, với sức mạnh của tình yêu, chúng ta sẽ có được lòng can đảm, quyền năng và lòng vui sống… Đó là tiêu chí mà tác giả James Van Praagh muốn chuyển tới tất cả người đọc thông báo cuốn hồi ký “Nói chuyện với thiên đường” của ông.

Ở phần cuối cuốn sách, tác giả hướng bạn đọc tới những bài tập về thiền định nhằm gia tăng độ nhạy cảm và nhận biết nội tại về các lãnh địa tâm linh của chính mình. Tác giả hướng dẫn bạn đọc đóng lại thế giới ngoại cảnh và tập hòa hợp, sống với thế giới bên trong mỗi người.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Nói Chuyện Với Thiên Đường Miễn Phí, Tải Sách Nói Chuyện Với Thiên Đường, Đọc Ebook Nói Chuyện Với Thiên Đường Online, Ebook Nói Chuyện Với Thiên Đường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nói Chuyện Với Thiên Đường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nói Chuyện Với Thiên Đường Cho Android - Iphone - IOS, Download Nói Chuyện Với Thiên Đường Free Ebook, Xem Sách Nói Chuyện Với Thiên Đường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start