19338_p25755.jpg
19338_p25755.jpg

Nói Chuyện Làm Ăn PRC/EPUB/PDF

Ebook Nói Chuyện Làm Ăn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nói Chuyện Làm Ăn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách nhỏ này tập hợp một số bài viết từ năm 2001 ghi lại những suy nghĩ về một số vấn đề khó khăn trong “chuyện làm ăn” của Nhà nước, của doanh nghiệp, của người dân thời kỳ đất nước chuyển mình hội nhập vào vận hội mới.

Đơn giản đây chỉ là góp nhặt chủ quan của một người có điều kiện tham gia vào hoạt động tư vấn cho nhiều doanh nghiệp, hơn mười năm nay lại có cơ hội quan sát một số vấn đề kinh tế xã hội đáng quan tâm ở Việt Nam.

Tuy mỗi bài viết có một nội dung khác nhau nhưng tất cả đều xuất phát từ một suy nghĩ chung nhất: trong bối cảnh phát triển của đất nước từ sau đổi mới, vai trò và trách nhiệm của từng cá nhân, từng tập thể nên như thế nào để có thể cùng nhau đưa nền kinh tế cất cánh, cùng nhau đạt hiệu quả cao nhất trong môi trường kinh doanh đã có phần thông thoáng hiện nay.

Một số bài liên quan đến vai trò của Nhà nước và hệ thống quản lý vĩ mô lẫn vi mô, qua đó nêu lên không ít vấn đề mà doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp đang phải đối diện, đang phải cân nhắc giữa nhu cầu phát triển với những vấn đề nhạy cảm của thời cuộc, cũng như mạnh dạn đề xuất một số hướng giải quyết, từ hoạch định chiến lược kinh doanh, đến nhân sự, đào tạo, tài chính, đầu tư, thương hiệu, tiếp thị.

Đa số doanh nhân thành đạt ở đâu cũng dễ bị lâm vào một tình trạng chung là luôn cảm thấy bị động. Tiền bạc đã có nhưng không có được sự thoải mái tinh thân. Đã ném lao phải theo lao, lớn thuyền thì lại lớn sóng, suốt ngày vất vả, tất bật, nghĩ ngợi đủ chuyện trăm bề. Nhìn lại thấy mình đang phải phục vụ cho cả trăm họ, từ nhân viên đến khách hàng, đến nhà đầu tư… Vậy là đã sung nhưng có được sướng đâu? Ác thay, đây là căn bệnh chỉ tự mình chữa trị được mà thôi. Doanh nhân cần cái tĩnh trong cái động để định hình được hoàn cảnh của mình và để tự tìm lối thoát. Nhưng cái tĩnh lại không có sẵn để mua!

Cái tình này là sự tỉnh táo, mà điều kiện cần thiết là thời gian để nhìn lại mình đang ở đâu và áp lực nào đang bao quanh cũng như tác động của mình. Nhưng thời gian lại là của hiếnm đối với những doanh nhân đang thành đạt. Như vậy muốn tìm được cái tĩnh thì việc đầu tiên là giải toả bớt công việc, chia sẻ trách nhiệm để có thêm thời gian cho riêng mình.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Nói Chuyện Làm Ăn Miễn Phí, Tải Sách Nói Chuyện Làm Ăn, Đọc Ebook Nói Chuyện Làm Ăn Online, Ebook Nói Chuyện Làm Ăn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nói Chuyện Làm Ăn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nói Chuyện Làm Ăn Cho Android - Iphone - IOS, Download Nói Chuyện Làm Ăn Free Ebook, Xem Sách Nói Chuyện Làm Ăn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start